Từ "thiên nga" thời con gái hóa... "vịt" khi mang bầu và bí quyết lấy lại nhan sắc thanh xuân tuyệt vời

Ngày 04/11/2019 - 12:39:56

Từ da dẻ, vóc dáng đều xuống cấp trầm trọng khi mang bầu nên đi đâu, bạn bè, người quen nhìn chị đều cười bảo chắc không bao giờ dám sinh con nữa.

Facebook Google +

 
 

Từ "thiên nga" thời con gái hóa... "vịt" khi mang bầu

Chị Trần Ngọc Nhã Phương (sinh năm 1995, Quảng Nam) từng vô cùng tự ti trong hành trình mang thai đứa con đầu lòng. Nhưng được sự động viên của gia đình, đặc biệt là chồng và hơn hết là niềm hạnh phúc đón bé Bảo Trân (hiện tại hơn 7 tháng tuổi) đã khiến chị không còn ám ảnh về gương mặt xấu xí của mình khi ấy nữa.

Chị Phương cho hay, hồi con gái cân nặng của chị chỉ 42kg, đến khi mang bầu thì tăng thêm tổng cộng 15kg.

Ba tháng đầu thai kỳ, mẹ trẻ bị tụt cân, đến tam cá nguyệt thứ 2 cũng chỉ tăng khoảng 4kg. Thế nhưng điều khiến bà mẹ này hoang mang và buồn rầu là khi bước sang tháng thứ 6 của thai kỳ thì cơ thể và gương mặt dường như đều "quay lưng" chống lại mình.
 

Hình ảnh rạng rỡ của chị Nhã Phương thời con gái.
 

Chị nhớ lại: "Lúc này người mình bắt đầu phì ra, chân tay to lên bất ngờ, mụn thì nổi nhiều quanh miệng, da sạm đi. Mấy bạn mình cứ chọc chưa thấy ai xấu vậy khi mang bầu, thấy mình chắc không dám đẻ luôn. Lúc ấy chồng mình thương mình thì luôn nói dù thế nào vợ cũng là người đẹp nhất".

"Dù buồn lắm nhưng mình cũng chỉ mong con khỏe mạnh chứ không dám nghĩ nhiều. Rồi đến khi xuống bàn đẻ mình giảm được 8kg còn 46kg nhưng bụng vẫn rất to", chị Phương kể.
 

Và thay đổi chóng mặt khi mang thai.
 

Bí quyết lấy lại nhan sắc thanh xuân từ những điều đơn giản mẹ nào cũng làm được

Vào tuần thai thứ 39, vợ chồng chị Nhã Phương hạnh phúc đón bé Bảo Trân ra đời nặng 2,9kg bằng phương pháp sinh thường.
 

Niềm hạnh phúc đón con yêu khiến chị bớt buồn bã hơn.
 

Dù ý thức được việc cần lấy lại dáng nhưng bà mẹ trẻ vẫn ăn rất nhiều với mong muốn có sữa đủ cho con. Chị chỉ kiêng nước đá và đồ chua còn lại đều cố gắng ăn nhiều bữa mỗi ngày và đa dạng các loại thức ăn.
 

Sau sinh 2 tháng, gương mặt chị dần rạng rỡ cùng với đó bà mẹ áp dụng các phương pháp để giảm mỡ thừa vùng bụng.
 

Hình ảnh tươi trẻ hiện tại của bà mẹ 1 con.
 

"Trộm vía khi sữa về nhiều thì bé bú nhiều nên mình cũng sụt cân. Đến thời điểm hiện tại cân nặng của mình là 44kg. Về phần gương mặt thì 2 tháng sau sinh mụn cũng tự lặn đi và da dẻ mình lại trở về như thời con gái", chị Phương hạnh phúc khoe.

Giảm cân nhưng phần mỡ thừa ở bụng phần nào khiến bà mẹ tự ti. Vì thế mà ngay trong tháng đầu chăm con chị đã chăm chỉ nịt bụng và nhận về thành quả ngọt ngào khi giờ đây ai gặp chị cũng đều khen nhan sắc của bà mẹ 1 con ngày càng rạng rỡ.

Theo Helino - Ảnh: NVCC

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết làm đẹp sau sinh

 
 
To Top