Banner kem Elite white E12

Tiêm botox làm đẹp chị em không được bỏ qua những điều này

Ngày 15/11/2018 - 19:31:04

 Tiêm botox cần đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu, được bác sĩ có chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và có chứng chỉ về sử dụng botox thực hiện.

Facebook Google +

Theo TS.BS Nguyễn Huy Thọ (Phó Chủ tịch Hội Phẫu thuật – Tạo hình và Thẩm mỹ Hà Nội), thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin Type A, một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum Type A, sử dụng dưới dạng tiêm. Botox từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi hàng chục năm qua ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị nhiều bệnh lý khác.
 

Ưu điểm của việc tiêm botox là tác động nhanh, bắt đầu phát huy hiệu quả sau 24-48 giờ, mạnh nhất sau 2 tuần và có thể kéo dài từ 3-6 tháng.


 

Ưu điểm tiêm botox là tác động nhanh, bắt đầu phát huy hiệu quả sau 24-48 giờ, mạnh nhất sau 2 tuần và có thể kéo dài từ 3-6 tháng. Có thể cho liều điều chỉnh sau 3 tuần nếu cần. Những lần tiêm sau có thể cho tác dụng kéo dài hơn. Chích Botulinum Toxin còn chữa được các triệu chứng của bệnh nhức đầu nửa bên. "Tiêm botox không quá phức tạp, ít tác dụng phụ, ít đau đớn, có tác dụng làm căng da mặt, giảm nếp nhăn", chuyên gia khẳng định.

Mặc dù vậy, tiêm botox cần đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu, được bác sĩ có chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và có chứng chỉ về sử dụng botox thực hiện. Có như vậy, quá trình tiêm botox mới đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu không, bạn rất dễ gặp phải những biến chứng không mong muốn. Tiêm botox không đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ có thể gây nhiễm trùng, liệt cơ mặt… Tiêm botox không đúng kỹ thuật, không đảm bảo tay nghề sẽ khiến khuôn mặt trở nên vô hồn, đờ đẫn, tiêm mũi sẽ làm vẹo mũi, tiêm cằm cũng làm vẹo cằm… chứ không như mong đợi của chúng ta từ ban đầu.
 

Tiêm botox không đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ có thể gây nhiễm trùng, liệt cơ mặt…

Chuyên gia khuyến cáo, tiêm botox làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ nhưng cần ghi nhớ: Trước khi tiêm phải tìm hiểu kỹ loại hình làm đẹp này, tìm những địa chỉ uy tín, tìm bác sĩ đúng chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Nếu có tình trạng bệnh lý cần phải thông tin cho bác sĩ ngay để đánh giá, xem xét có thực hiện tiêm botox được hay không… tránh để tiền mất tật mang.

Theo Helino

 
 
 

Bài viết liên quan

 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết đẹp mỗi ngày

To Top