Quy trình dưỡng da 7 bước kiểu Hàn giúp tăng độ ẩm da lên 9 lần

Ngày 13/03/2018 - 21:55:02

Lindsey Metrus vô cùng bất ngờ trước kết quả mà mình nhận được sau khi thử nghiệm chu trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc.

Facebook Google +

 
 

Lindsey Metrus là biên tập viên Làm đẹp của chuyên trang Byrdie. Lindsey chia sẻ, cô có làn da rất khô, thường xuyên phải thoa nhiều lớp kem dưỡng ẩm nhưng tình trạng da không mấy cải thiện. Làn da khô gây ra nhiều nếp nhăn, khiến cô trông già hơn so với tuổi thật.
 

Nhờ sự tư vấn của Christine Chang và Sarah Lee - 2 người đồng sáng lập của hãng Glow Recipe, Lindsey đã thử nghiệm chu trình dưỡng da 7 bước của Hàn Quốc để cải thiện làn da. Trước khi thay đổi quy trình làm đẹp, Lindsey được soi da bằng máy chuyên dụng và nhận kết quả là làn da khô nghiêm trọng, độ ẩm trên da chỉ đạt 11%. 
 

Đầu tiên, cô sử dụng nước tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn trên da. 
 

Bước thứ hai, Lindsey sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt dịu nhẹ để làm sạch sâu.
 

Bước 3, cô thoa nước hoa hồng để làm cân bằng độ ẩm cho da.
 

Bước 4, Lindsey thoa một lớp tinh chất cô đặc ampoule. Đây là sản phẩm làm đẹp do Hàn Quốc phát triển ra để chuyên trị các vấn đề da như khô, sạm nám hay lỗ chân lông to. 
 

Bước 5 là essence. Essence cũng là một dạng tinh chất nhưng ở thể lỏng hơn ampoule. Sản phẩm này cung cấp độ ẩm cho da hiệu quả. 
 

Bước 6 là serum. Lindsey sử dụng một lượng serum nhỏ bằng hạt đậu, thoa đều lên hai lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ vào mặt. 
 

Cuối cùng là kem dưỡng ẩm đặc trị. 
 

Sau một tuần chăm chỉ thực hiện đủ 7 bước dưỡng, chỉ số độ ẩm trên da của Lindsey tăng tới 9 lần, đạt 90%. "Chu trình dưỡng da này hơi cầu kỳ nhưng thực sự mang lại hiệu quả. Làn da vốn rất khô của tôi vẫn mềm mại ngay cả khi bật máy sưởi trong phòng ngủ suốt đêm hay ngồi trong phòng máy lạnh cả ngày", Lindsey tiết lộ. 

Theo Byrdie

 

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Làm trắng da nhanh tại nhà

 
 
To Top