Quên dáng vẻ tiều tụy thường thấy đi, nàng "Chúc Anh Đài" Đổng Khiết "lột xác" với nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 39

Ngày 06/09/2019 - 10:20:11

Nhìn những bức ảnh, không ai nghĩ Đổng Khiết đã gần chạm ngưỡng 40 tuổi và là "bà mẹ một con".
 

Facebook Google +

 
 

Mới đây, khi xuất hiện với tư cách khách mời trong Tuần lễ Thời trang Bắc Kinh, Đổng Khiết khiến người hâm mộ trước nhan sắc trẻ trung cùng làn dan mịn màng, dù đã bước sang tuổi 39. 
 


 

Trong bộ ảnh mới đây, nàng "Chúc Anh Đài" Đổng Khiết diện váy trắng không tay dài bồng bềnh khoe thân hình mảnh mai, nuột nà. Mái tóc búi gọn đơn giản kết hợp màu son hồng tươi tạo thành một tổng thể hoàn mỹ. Nhìn những bức ảnh, không ai nghĩ Đổng Khiết đã gần chạm ngưỡng 40 tuổi và là "bà mẹ một con".
 


 

Kể từ sau cuộc hôn nhân với Phan Việt Minh đổ vỡ và bị dính vào vụ bê bối ngoại tình cùng Vương Đại Trị trong thời gian chờ ly hôn, hình ảnh "ngọc nữ" của Đổng Khiết trong mắt người hâm mộ đã xấu đi rất nhiều. Cô bị chỉ trích lẳng lơ, lăng loàn và trở thành "con ghẻ" của showbiz Hoa ngữ.

Suốt 6 năm dài bị tẩy chay, sỉ vả, cuối cùng Đồng Khiết cũng vực dậy được nhờ loạt dự án đình đám trong năm 2018, gồm "Tam Quốc Cơ Mật", "Hậu cung Như Ý Truyện" và "Báu vật của cha". Khán giả dần quên bê bối năm xưa và mở lòng hơn với Đổng Khiết.

Nguồn: Sina

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Tin Phụ Nữ 24/7

 
 
To Top