Phụ nữ có 9 đặc điểm này dễ bị đàn ông phụ bạc không thương tiếc chị em cần phải biết

Ngày 18/05/2018 - 19:48:09

Nếu bạn bị đàn ông “phụ bạc” một lần, hai lần thì cho là anh ta có mắt không thấy núi Thái Sơn. Nhưng nếu bạn bị quá nhiều lần thì cũng cần phải xem lại xem mình có điều gì đó chưa thật sự ổn hay không.

Facebook Google +

 
 

Trên đời này không có chuyện gì là tự nhiên cả, mọi chuyện đều sẽ có lý do của nó. Dưới đây là 9 đặc điểm chung của những người phụ nữ từng thất bại tình trường, bị đàn ông “phụ bạc” dù họ là người tốt đi chăng nữa:

 1. Không thể hòa hợp với gia đình chồng 

Bất cứ người phụ nữ nào khi được gả về nhà chồng cũng đều mong muốn có thể chung sống hòa thuận với gia đình chồng. Nhưng sự đời éo le, không phải điều gì chúng ta muốn cũng có thể trở thành sự thật. Đôi khi vì tính cách và quan điểm sống khác nhau mà nàng dâu và bố mẹ chồng luôn xảy ra mâu thuẫn. Khi mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm và người đàn ông buộc phải đưa ra lựa chọn thì thường đàn ông sẽ chọn gia đình hơn là chọn vợ.

 2. Quá tham công tiếc việc 

Phụ nữ càng hiện đại càng muốn tự chủ về kinh tế, họ không cho phép bản thân mang tiếng “ăn bám” chồng. Và nếu bạn là mẫu phụ nữ có năng lực, bạn lại càng có khả năng tiến xa trong công việc. Nhiều người không muốn đánh đổi công việc để lui về chăm sóc tổ ấm. Lâu dần, khi thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người vợ, tổ ấm cũng đến lúc rạn nứt và đổ vỡ.

 3. Luôn tự ti về sắc vóc, cơ thể mình 

Phụ nữ không biết yêu thương cơ thể mình chính là lỗi sai nghiêm trọng. Bởi khi bạn chăm chú vào những nhược điểm của bạn, người chồng cũng sẽ nhìn bạn theo hướng tiêu cực đó. Dần dần anh ta chẳng còn thấy bạn hấp dẫn nữa, không còn ham muốn trong chuyện gần gũi với bạn nữa. Và cứ thế anh ta trượt ra khỏi vòng tay bạn để đến với người phụ nữ khác chỉ là vấn đề thời gian thôi.

4. Luôn đặt con cái lên hàng đầu

Con cái là vốn liếng quý báu nhất của cuộc đời bố mẹ, chúng xứng đáng được tận hưởng những gì tốt nhất. Tuy nhiên, cũng hãy nhớ rằng bố mẹ có thực sự hạnh phúc thì con cái mới được vững vàng. Vì vậy đừng chỉ chăm chăm lo cho những đứa con mà quên mất rằng bố của chúng – chồng của bạn cũng cần được chăm sóc mỗi ngày.

 5. Ngộ nhận giữa sự hấp dẫn và tình yêu 

Sự hấp dẫn chỉ là nhất thời, còn tình yêu nếu được bồi đắp thường xuyên sẽ có khả năng tồn tại mãi mãi. Phụ nữ ngốc nghếch chỉ chăm chú vào vẻ ngoài của mình mà quên mất bồi đắp tình yêu. Trong khi phụ nữ thông minh sẽ làm đẹp cả hình thức và tâm hồn để đàn ông quyến luyến khó rời. Đôi khi bạn tốt nhưng bạn vẫn bị “đá” đơn giản là vì bạn không cho đàn ông cái cảm giác họ được yêu, vậy thôi.
 


 

 6. Mất hứng thú với cuộc chiến phòng the 

Điều này là nhạy cảm, nhưng cũng là thực tế. Tình yêu sẽ không thể tồn tại nếu như thiếu vắng đi tình dục. Chuyện hai người hòa hợp cả trong lĩnh vực phòng the sẽ càng khiến tình cảm gia đình khăng khít hơn và ngược lại. Cho nên hãy thẳng thắn trao đổi với chàng nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy bất ổn, trước khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.

 7. Sống quá phụ thuộc vào một người đàn ông 

Đồng ý rằng đàn ông thích cảm giác được che chở, chăm sóc và bảo vệ người phụ nữ mình yêu. Nhưng đồng thời họ cũng cần người phụ nữ đó có chính kiến, tự lập, tự chủ cuộc đời mình chứ không phải lúc nào cũng dựa dẫm vào họ. Việc bạn dựa dẫm vào họ một cách thái quá khiến họ có cảm giác gánh nặng và ngột ngạt, chính vì vậy họ sẽ tìm cách “thoát ra” khỏi bạn.

 8. Tin vô điều kiện những lời đường mật 

Rất nhiều phụ nữ tốt nhưng vẫn bị lừa tình và cuối cùng là không hiểu vì sao? Đơn giản vì các chị em khi yêu chỉ yêu bằng tai mà bỏ qua những gì linh tính mách bảo mình. Có những người sẵn sàng vượt qua mọi rào cản, lời khuyên để được yêu bất chấp. Cuối cùng lại chuốc về trái đắng là sự phản bội ê chề từ người đàn ông dẻo mỏ.

 9. Sau khi có được tình yêu bỗng trở nên tềnh toàng, xấu xí 

Đây là một lỗi khá lớn của đa số chị em, khi chị em cho rằng đã yêu nhau rồi thì cần gì phải chăm chút nữa, đã là vợ chồng thì còn diện cho ai xem. Nhưng chị em cũng hãy nhớ rằng đàn bà yêu bằng tai thì đàn ông yêu bằng mắt. Việc chị em để mình trở nên kém sắc trong mắt các anh chính là một sự khẳng định ngầm “anh không xứng đáng để em chăm chút bản thân hơn”.

Theo Henno

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 
 
To Top