Phấn phủ giá rẻ thích hợp cho mùa hè này được chị em tin dùng

Ngày 18/05/2018 - 14:46:35

 Các sản phẩm phấn phủ có khả năng kiềm dầu và giữ màu lâu, thích hợp để sử dụng trong mùa hè chị em có thể tham khảo. 

Facebook Google +

 
 

Neil Scibelli là chuyên gia trang điểm quen thuộc của Beyonce và các chân dài Victoria's Secret. Anh cũng đảm nhiệm vai trò làm đẹp cho các người mẫu trình diễn tại các tuần lễ thời trang hàng đầu như Milan Fashion Week, Paris Fashion Week. Dựa vào kinh nghiệm của mình, Neil gợi ý các sản phẩm phấn phủ có khả năng kiềm dầu và giữ màu lâu, thích hợp để sử dụng trong mùa hè. 
 

Phấn bột của Neutrogena được Neil Scibelli cho điểm cao ở kết cấu mỏng nhẹ, mang đến làn da trong trẻo. Sản phẩm có giá 13 USD (khoảng 300.000 đồng).
 

Hộp phấn phủ giá rẻ chỉ 5 USD (khoảng 130.000 đồng) của Rimmel London có ưu điểm bám màu lâu, giúp giữ lớp nền đều màu trong nhiều giờ. 
 

Khi trang điểm vào buổi tối, Neil Scibelli khuyên bạn nên sử dụng phấn phủ của NYX vì nó có khả năng bắt sáng rất tốt. Sản phẩm có giá 10 USD (khoảng 230.000 đồng).

Phấn bột của Black Opal có khả năng tiệp màu hoàn hảo với kem nền, mang đến làn da thứ hai mịn màng không tỳ vết. Sản phẩm có giá 10 USD (khoảng 230.000 đồng).
 

Theo đánh giá của Neil, phấn nén của Maybelline tuy có kết cấu hơi dày nhưng bù lại độ che phủ rất tốt, hợp với làn da có nhiều khuyết điểm. Sản phẩm có giá 9 USD (khoảng 110.000 đồng).
 

Phấn nén Inglot có khả năng kiềm dầu rất tốt, thích hợp với làn da dầu hoặc dùng riêng cho vùng chữ T. Sản phẩm có giá 14 USD (khoảng 320.000 đồng).

Phấn bột của L'Oreal thường được Neil dùng để trang điểm trong những buổi chụp hình hay quay phim ngoài trời. Sản phẩm này có khả năng ngăn tiết dầu, giúp làn da không bị bóng nhẫy dù ở ngoài trời nóng. Giá của sản phẩm này là 10 USD (230.000 đồng). 

Phấn bột giá rẻ 5 USD (khoảng 130.000 đồng ) của Covergirl có kết cấu mỏng nhẹ nhưng bám trên da rất lâu.
 

Phấn bột của Airspun ra đời từ năm 1935 và vẫn được ưa chuộng đến tận thời điểm này nhờ khả năng giữ lớp trang điểm bền màu tuyệt hảo. Sản phẩm có giá 6 USD (khoảng 150.000 đồng). 

Theo Byrdie

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Mỹ phẩm làm đẹp ưa chuộng

 
 
To Top