Những tips tạo dáng chụp ảnh đẹp cho chị em sống ảo đẹp mà không sến

Ngày 30/03/2020 - 08:19:23

 Những chiêu tạo dáng khi chụp ảnh cho chị em dưới đây đừng chỉ pose hình theo những cách cũ mèm. Tạo dáng chụp ảnh sống ảo trước gương đẹp mà khống sến nhé.

Facebook Google +

 
 

Kiểu ngồi khép chân đơn thuần trông thật cứng nhắc và thiếu đi sự duyên dáng, vậy nên thay vào đó, bạn hãy vắt chéo chân, chống tay lên eo, đừng quên duỗi cổ chân chút đỉnh để có tấm hình vừa mềm mại, yêu kiều lại tạo hiệu ứng chân dài miên man nhé!
 

Tay dắt cạp quần, khuỷu tay tạo một góc 90 độ, chân phải bước rộng và hơi kiễng một chút là tuyệt chiêu chụp ảnh sành điệu, chất chơi và tôn dáng hết cỡ.
 

Hãy thay thế cách tạo dáng vắt chân chữ X cục mịch bằng chiêu pose hình mềm mại hơn với tay phải chống lên sàn, một chân gập và tạo với mặt sàn góc 90 độ, chân gập còn lại song song với sàn nhà.
 

Nếu ngồi muốn vắt chéo chân thì hãy thực hiện một cách thoải mái, tự do để bức ảnh thêm tự nhiên nhé các nàng. Thêm nữa, một bên chân thu vào, một bên hơi duỗi cổ chân sẽ giúp vóc dáng dù ngồi vẫn toát lên vẻ thanh thoát.
 

Đừng ngồi xổm một cách thô kệch, bạn quỳ một bên chân, bên còn lại hãy để bàn chân áp sát mặt đất, đầu gối nhướn cao cho tôn dáng nhé các nàng.
 

Tuyệt chiêu một chân duỗi thẳng, một chân hơi gập và bàn tay giấu sau lưng sẽ cho bạn bức hình thật ưng mắt và cũng rất xịn nữa.
 

Bước chéo một chân lên trước là tuyệt chiêu tạo dáng hoàn hảo khi diện chân váy xẻ tà, nó giúp chân của bạn trông miên man hơn. Ngoài ra, việc hơi gập khuỷu tay, bàn tay e lệ đặt lên eo cũng tăng vẻ duyên dáng cho chủ thể bức hình.
 

Hãy thử tạo dáng "cute hột me" hơn một chút cho bức hình thêm thú vị nhé!
 

Nếu chỉ đứng thẳng, sơ vin gọn gàng thì bức OOTD của bạn sẽ thành "nhạt như nước ốc", chi bằng cứ bạo dạn khoe eo và tạo dáng chống tay, hơi hạ vai kết hợp đẩy hông thì sẽ có tấm hình sexy, mềm mại hơn hẳn.

Hà Lazi

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết đẹp mỗi ngày

 
 
To Top