Những thỏi son không nhiễm chì được đánh giá tốt nhất hiện nay ăn cũng không sao

Ngày 28/11/2017 - 14:07:33

Lo lắng về son nhiễm chì nên chị em càng cẩn trọng hơn cho việc chọn son thoa mỗi ngày. Dưới đây là những thỏi son được đánh giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Facebook Google +

 
 

Với những thành phần tự nhiên, màu son từ rau củ quả và những dưỡng chất không gây hại cho cơ thể, đây là những thỏi son được đánh giá là tốt nhất và không thí nghiệm trên động vật.

1. Son Bite Beauty

Tuy còn khá lạ lẫm ở Việt Nam nhưng hãng son này lại cực nổi tiếng ở nước ngoài. Với tuyên ngôn của hãng là bạn có thể ăn cả thỏi son để chứng minh son hoàn toàn lành tính. Son Bite Beauty được làm hoàn toàn thủ công mà còn chủ yếu là các nguyên liệu tự nhiên. Những gam màu đậm, "chất" như đỏ tươi, đỏ trầm, đỏ rượu, huyết dụ đẹp không thua kém những hãng nổi tiếng khác.
 


 


 

2. Son Tarte

Quá nổi tiếng với các bảng phấn má hồng và kem nền, Tarte còn có các màu son vô cùng phong phú và lành tính. Hai dòng son kem lì Tarteist Quick Dry Matte Lip Paint (26 màu) và mới đây nhất là son thỏi Color Splash Hydrating Lipstick (24 màu) được các cô gái rất yêu thích với những tông màu đẹp và ấn tượng.
 


 


 

3. Son 100% Pure

Nổi tiếng với các loại dưỡng thể thiên nhiên, 100% Pure còn có cách thức làm son chỉ sử dụng chính màu sắc chiết xuất từ các loại quả để làm nguyên liệu tạo màu cho son của mình và được các cô gái rất tin dùng.
 


 


 

4. Son Urban Decay Vice Lipsticks

Chị em sẽ thích thỏi son Urban Decay Vice Lipsticks này vì quy trình sản xuất cực kỳ lành tính, không thí nghiệm trên động vật mà còn có chất lượng và màu sắc rất vượt bật. Màu son có nhiều màu từ những màu nude, tông hồng, đỏ cho đến những màu tối hơn. Chất son mềm mịn và bám lâu nên rất được lòng chị em.
 


 


 

5. Son Sugar Fresh

Được biết đến là loại son dưỡng môi, nhưng với bảng màu đa dạng nên chị em có thể dùng như một thỏi son màu. Bảng thành phần hoàn toàn thiên nhiên với dưỡng chất giúp môi mềm và căng mướt, đây là thỏi son được các chị em môi khô, nứt nẻ rất tin dùng.
 


 


Theo Ngọc/Khám Phá

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Cách chọn son môi phù hợp

 
 
To Top