Những loại quần chíp cần thiết trong tủ đồ phái đẹp nàng nào cũng nên sở hữu

Ngày 28/07/2018 - 11:11:18

Những mẫu quần chip này có thiết kế quần tam giác hoặc lọt khe, không viền... đều cần thiết cho mỗi kiểu trang phục khác nhau nàng nào cũng nên sở hữu bộ ngay nhé.

Facebook Google +

 
 

Vlogger Trinh Phạm hiện là du học sinh Mỹ. Cô khá nổi tiếng trong cộng đồng vlogger Việt  Hai năm trước, Trinh Phạm thực hiện video mang tên "5 kiểu áo lót con gái cần có" và nó ngay lập tức trở thành sản phẩm Youtube thành công nhất của cô với gần 2,7 triệu lượt xem (tính tới hiện tại). Tiếp nối thành công đó, cô gái trẻ mới đây đã chia sẻ về những loại quần chíp cần thiết trong tủ đồ phái đẹp, Chị em cũng xem nhé !
 

Kiểu quần cơ bản nhất là thiết kế hình tam giác kín đáo, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp mặc hàng ngày. Nó còn rất hữu ích trong kỳ "đèn đỏ" vì dễ gắn băng vệ sinh.
 


 

Có form dáng tương tự nhưng mẫu quần chíp này được làm từ chất liệu mềm hơn, mát hơn và không bo chun nên có thể "biến mất" sau những trang phục ôm vừa phải.
 

Khi mặc đầm bó sát hoặc quần trắng mỏng và bạn muốn hoàn toàn không có dấu vết nội y thì quần lọt khe (thong) là lựa chọn an toàn.
 

Nếu cảm thấy mặc lọt khe quá khó chịu, các nàng có thể mua loại quần ren đũng nhỏ. Với thiết kế này, bạn cần lưu ý vuốt phẳng phía sau mỗi lần đi vệ sinh, bởi phần ren mỏng dễ bị xô lệch và gồ lên qua lớp trang phục bên ngoài.​
 

Trong trường hợp mặc váy ngắn, đầm xòe mà sợ gió tốc lên, phái đẹp hãy chọn quần boyshorts kín đáo.
 

Vlogger Trinh Phạm 

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết mặc đẹp cho Phụ nữ Á đông

 
 
To Top