Những góc khuất BÍ ẨN đàn ông luôn muốn ‘cất giấu’ nhưng vợ nhất định phải biết để ‘trói’ chồng thật chặt

Ngày 16/05/2018 - 14:16:26

Đàn ông khác với phụ nữ là ít chia sẻ hay khó cởi mở tuyệt nhiên có những điều họ sẽ không nói, được mặc nhiên là tình cách ngầm của đàn ông nên chị em phụ nữ tinh tế sẽ nhận ra được điểm này.

Facebook Google +

 
 

Đàn ông không giống phụ nữ, có những điều tuyệt đối không bao giờ nói hay thể hiện ra bên ngoài. Thế nhưng phụ nữ nào tinh tế có thể hiểu thấu những ‘góc khuất’ mà họ luôn muốn cất giấu này! Nếu làm được như vậy, bạn sẽ là người mà đàn ông vô cùng trân trọng và muốn gắn bó suốt đời.

1. Thích được tán dương

Không có người đàn ông nào không thích được tán dương, khen ngợi và đánh giá cao, nhất là từ người phụ nữ của mình. Vì là phái mạnh, nên đôi khi họ có thể “nhún mình” để nhường nhịn, chiều lòng vợ, nhưng đừng vì thế mà xem thường lòng tự tôn của các ông chồng.

Đàn ông nào cũng có cái tôi rất lớn, vì vậy nếu chồng bạn thường xuyên xin lỗi bạn trước để giữ hòa khí dù chẳng làm gì sai nghĩa là anh ấy rất yêu bạn đó. Chỉ tình yêu mới giúp họ tạm bỏ lòng tự ái của mình để làm điều đó.


2. Quan trọng vẻ ngoài

Cho dù là lúc yêu hay đã làm vợ, đàn ông luôn muốn người yêu/vợ của mình luôn chỉn chu, xinh đẹp nhất có thể. Nhưng ngược lại, những bà vợ sau khi lấy chồng, sinh con, thường bỏ bê ngoại hình, luôn xuề xòa, thậm chí lôi thôi, buông thả bản thân với những bộ đồ quê mùa, để mặc ngoại hình phát tướng mất kiểm soát.

Tuy không thể trách phụ nữ bởi họ quá bận rộn với trăm công nghìn việc, nhưng rõ ràng, các bà vợ nên thay đổi điều này để giữ gìn vóc dáng khỏe mạnh, biến mình trở nên hấp dẫn bởi đây chính là một nghệ thuật giữ chồng.


3. Bị hấp dẫn bởi phụ nữ tự tin

Đàn ông yêu bằng mắt là điều hiển nhiên, nhưng ngoài ngoại hình, đàn ông cũng bị hấp dẫn bởi những cô gái tự tin, tràn đầy năng lượng tích cực, biết giao tiếp và nói chuyện duyên dáng. Ngoại hình là thứ khiến đàn ông bắt đầu một mối quan hệ, nhưng khiến đàn ông mê mệt lại chính là ở sự khéo léo, tự tin.

Một cô gái tự tin bao giờ cũng gây sức chú ý mạnh mẽ đến người đàn ông. Ở người phụ nữ, khi họ đủ tự tin, sẽ khiến người đàn ông không thể nào rời mắt và chỉ muốn chinh phục ngay lập tức.

4. Không muốn thừa nhận điểm yếu

Đó chính là sự sĩ diện mà bất cứ người đàn ông nào cũng có. “Anh không biết làm cái này!” là câu mà bạn rất hiếm khi nghe thấy từ chồng mình đúng không?

Đó chính là vì anh ấy không muốn mất phong độ trước bạn. Với vợ con, các ông chồng luôn muốn mình trở thành “siêu anh hùng”, là nơi để bạn dựa dẫm và có thể nhờ vả bất cứ thứ gì.

Nếu là một người vợ tinh ý, bạn đừng bao giờ bắt chồng thừa nhận hay cố tình bắt anh ấy lộ ra yếu điểm của mình. Thay vào đó, hãy chọn những thứ chồng thật giỏi, thường xuyên nhờ cậy và tán dương anh ấy một cách tinh tế, đảm bảo chồng bạn sẽ sướng rơn cả ngày.


 

5. Cần không gian riêng

Nếu phụ nữ có thể dành cả ngày ở bên người yêu, thì đàn ông lại khó “thích nghi” với điều này hơn rất nhiều. Họ có nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống, và luôn cần khoảng thời gian cũng như không gian riêng tư để phát triển sở thích, những mối quan hệ cá nhân khác của mình.

Ngay cả khi đã thành vợ chồng rồi cũng vậy, đôi khi, bạn hãy để anh ấy một mình trong phòng, làm những việc riêng tư mà anh ấy muốn, đừng lúc nào cũng kè kè hoặc làm phiền anh ấy. Nếu được vợ tinh ý làm điều này, ông chồng nào cũng sẽ rất cảm động và tôn trọng vợ mình hơn đấy.

6. Rất tùy hứng

Phụ nữ sẽ khó mà hiểu được sự “tùy hứng” trong những hành động của đàn ông. Đôi khi đột nhiên bạn thấy anh ấy ngồi yên suy nghĩ, hay bỗng lôi mấy thứ trong nhà ra hí hoáy sửa chữa cải tạo, hay trước giờ ăn cơm lại tranh thủ… làm ván game. Những thói quen chẳng vì lý do gì mà cũng chẳng có ích lợi gì, nhưng lại giúp anh ấy thư giãn, tìm lại chính mình mình nhiều hơn bạn nghĩ.

Vì vậy, đừng cấm đoán hay quá căng thẳng trước những cơn tùy hứng của chồng, ngược lại, cùng anh ấy làm những chuyện có vẻ điên rồ để giải tỏa có khi lại là ý hay giúp các bạn thêm gắn kết đấy.

7. Thích sự thẳng thắn

Đàn ông không phải là những người thiếu tinh tế. Ngược lại, khi đã yêu ai, họ thường rất quan tâm để ý đến đối phương, để hiểu cô ấy đang muốn gì, nghĩ gì. Chỉ có điều, khác với phái nữ luôn hành động theo sự suy diễn của mình, đàn ông cần một sự “khẳng định” để họ biết điều mình nghĩ là đúng. Vì vậy, hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của bạn cho anh ấy, bằng không, anh ấy sẽ chẳng có hành động gì khi chưa chắc chắn đâu.

Theo helino

 

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 
 
To Top