'Nguyệt thảo mai' phim Phía trước là bầu trời kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Ngày 24/03/2020 - 20:28:03

Diễn viên Hà Hương đóng trong phim 'Phía trước là bầu trời' và ông xã Vĩnh Thắng giữ cho tình yêu luôn mới mẻ, bền chặt sau hơn một thập kỷ bên nhau.

Facebook Google +

 
 

Hôm 24/3, Hà Hương, diễn viên sắm vai Nguyệt trong phim Phía trước là bầu trời, lật giở những bức ảnh cũ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Cô và ông xã gắn bó được 12 năm, có hai con chung đủ nếp - tẻ. Người đẹp 38 tuổi định nghĩa cuộc sống hôn nhân là 'những khóc, cười, đau khổ và hạnh phúc' và sau khi vượt qua những thử thách là lúc tận hưởng thành quả.
 

'Để có được cái nắm tay lúc tuổi già là bao nhiêu bão giông thời tuổi trẻ', cô bảo. 'Tôi đã nghe đâu đó câu nói này và chiêm nghiệm, đón đợi, thưởng thức hương vị mặn - ngọt, chua - cay, đắng - chát của cuộc sống', cô tâm sự thêm.
 

Vĩnh Thắng - chồng của Hà Hương - được cô miêu tả là người có chung nhiều sở thích với vợ. Anh từng dạy bà xã chơi tennis, sau này đồng hành cùng cô trong cuộc sống cũng như công việc.
 

Hiệu ứng của vai Nguyệt đưa tên tuổi Hà Hương đến gần hơn với khán giả, nhưng cũng mang cho cô không ít rắc rối. Nữ diễn viên từng tiết lộ nhận được những cái nhìn e dè từ hàng xóm khi về làm dâu nhà Vĩnh Thắng.
 

Kể từ khi làm vợ, làm mẹ, Hà Hương dần vắng bóng trên màn ảnh, thay vào đó là tập trung chăm sóc gia đình và chuyển hướng kinh doanh. Hiện cô là chủ quán bia và giảng dạy bộ môn múa.
 

'Nguyệt' hài lòng với cuộc sống hôn nhân giản dị bên người chồng luôn cảm thông và ủng hộ vợ trở lại với nghệ thuật. Cô từng chia sẻ ông xã không hề ghen trước mọi hoàn cảnh trong suốt 10 năm chung sống.
 

Con trai 12 tuổi và con gái 9 tuổi là 'trái ngọt tình yêu' của Hà Hương - Vĩnh Thắng. 
 

Cô hiếm khi cho con xuất hiện tại sự kiện hay chia sẻ thông tin về các bé trước truyền thông bởi muốn con có tuổi thơ bình yên.
 

Vợ chồng Hà Hương phối hợp ăn ý trong chuyện dạy con. 
 

Cả hai thống nhất để các bé phát triển tự nhiên và bồi dưỡng năng khiếu khi con chủ động bày tỏ sự yêu thích.

Vân Anh

 

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Tin Phụ Nữ 24/7

 
 
To Top