Nguyên tắc để giảm cân nhanh 20kg của gái Hàn Quốc này chị em nào cũng làm được

Ngày 06/03/2019 - 09:01:36

Nhiều người nói giảm cân tự nhiên không khó, cái khó là người giảm cân có kiên quyết hay kỷ luật theo nguyên tắc bản thân đặt ra hay không thôi. Dưới đây là nguyên tắc giảm cân chị em nên tham khảo !

Facebook Google +

 
 

Nếu bạn đang muốn giảm cân nhưng loay hoay chưa biết bắt đầu như thế nào thì hãy thử áp dụng một số nguyên tắc lành mạnh giống như cô gái Hàn Quốc có nickname là Jessie. Jessie chia sẻ rằng, mình đã giảm được 20kg chỉ nhờ 6 nguyên tắc rất đơn giản. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thật sự nỗ lực và quyết tâm với mục tiêu đã đặt ra nếu muốn nhận được kết quả tuyệt vời giống như Jessie.
 

Jessie ngày trước và hiện tại (sau khi đã giảm cân).
 

Sau khi giảm cân thành công, Jessie vẫn tiếp tục duy trì thân hình thon gọn này trong những năm tiếp theo. Thậm chí, cô còn được gọi là "nữ hoàng giảm cân" vì truyền được sự quyết tâm của mình cho rất nhiều cô gái mong muốn giảm cân giống mình. Dưới đây là một số bí quyết nhỏ trong quá trình giảm cân được Jessie chia sẻ.

Uống một cốc nước ấm vào buổi sáng

Mỗi sáng sau khi thức dậy, Jessie sẽ uống ngay một cốc nước ấm rồi mới bắt đầu ăn sáng. Điều này giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và nhờ đó, Jessie sẽ hấp thu nhiều năng lượng để hoạt động xuyên suốt cả ngày.
 


 

Thay đổi thực đơn ăn sáng mỗi ngày

Nhiều người cứ nghĩ bỏ bữa sẽ giúp giảm cân nhanh nhưng Jessie cho rằng, điều này chỉ khiến cơ thể nhanh đói, mệt và có nhu cầu ăn nhiều hơn vào bữa trưa hoặc bữa tối. Với Jessie, cô luôn chú trọng tới bữa sáng hàng ngày và không bao giờ bỏ bữa ăn quan trọng này.

Dù vậy, trong bữa sáng cũng không nên ăn quá no mà chỉ cần đảm bảo có đủ nguồn protein và chất xơ cần thiết giúp thu nạp năng lượng để hoạt động cho cả ngày. Thỉnh thoảng, nếu bận rộn quá thì Jessie sẽ chọn ăn sáng với một quả chuối hoặc một nắm các loại hạt giàu dinh dưỡng.
 


 

Không ăn uống theo cảm xúc

Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì công việc hay cuộc sống thì nhiều người thường tìm đến đồ ăn để giải tỏa. Vậy nhưng, Jessie lại không tán thành việc làm này cho lắm.

Để giảm cân hiệu quả, bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí của mình. Có rất nhiều cách để giải tỏa căng thẳng như nghỉ ngơi, đọc sách hay chơi thể thao... Và bạn có thể áp dụng bất kỳ phương pháp nào để giúp thoát khỏi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng này.
 


 

Không tự chiều chuộng bản thân trong bất kỳ dịp quan trọng nào

Những buổi liên hoan, họp lớp... cùng bạn bè được xem là điều tối kỵ cần tránh khi bắt đầu giảm cân. Đừng nghĩ rằng, bạn có thể ăn uống thả phanh một chút trong ngày cuối tuần hoặc vào một số dịp quan trọng nào đó. Bởi chỉ vô tình ăn quá nhiều trong 1 ngày cũng có thể khiến mọi cố gắng bạn thực hiện trước đó biến mất nhanh chóng.
 


 

Mặc một chiếc váy ôm cơ thể

Hãy thử mặc một chiếc váy ôm dáng để mọi người có thể nhìn thấy đường cong cơ thể của bạn lộ rõ theo từng ngày. Đồng thời, chính bạn cũng có thể nhìn thấy phần mỡ thừa trên cơ thể lộ rõ, từ đó khiến bạn tập trung nhiều hơn vào việc giảm cân và không thể nuông chiều bản thân được nữa.

Lúc này, hãy cố gắng tập luyện nhiều hơn để giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng. Thêm nữa, bạn cũng sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn sau từng ngày.
 


 

 

Xem lại ảnh ngày trước khi giảm cân

Một số người sẽ cảm thấy buồn khi nhìn lại hình ảnh của mình ngày trước khi giảm cân. Nhưng với Jessie, cô lại lấy đó làm mục tiêu để cố gắng từng ngày. Jessie không xóa bất kỳ một hình ảnh nào ngày đó, cô luôn lưu trong điện thoại để có thể xem thường xuyên. Đây cũng trở thành nỗ lực giúp Jessie quyết tâm giảm cân và nhanh chóng lấy lại được vóc dáng cân đối.
 

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Giảm cân nhanh tại nhà

 
 
To Top