Người đàn ông 37 tuổi chỉ thích sống như một chú chó

Ngày 05/04/2019 - 21:17:40

"Tôi chưa hề cảm thấy mình là người, tôi luôn cảm thấy mình là một chú chó bị lạc đến nơi này" Kaz James (người Anh) thích ăn trong chiếc bát dành cho chó, đeo mặt nạ chó, sủa, liếm và ngoạm bạn bè.

Facebook Google +

 
 

Thừa nhận những chuyện đó sẽ khiến hầu hết mọi người bối rối, nhưng James cho biết anh thực sự biết giới hạn mình là ai. 
 

Ngoại trừ lúc đi làm, ở nhà anh Kaz James thích hóa trang như một chú chó, ăn đồ ăn của chó, trong chiếc bát dành riêng cho loài này. Ảnh: Metro.
 

"Tôi chưa hề cảm thấy mình là người, tôi luôn cảm thấy mình là một chú chó bị lạc đến nơi này", anh nói. "Bạn bè biết chuyện tôi thích chào họ bằng cách ngoạm cổ áo họ, cắn yêu hoặc liếm, như các chú chó vẫn làm. Tôi vẫn luôn thích như vậy", người đàn ông ở Greater Manchester, là quản lý một cửa hàng, chia sẻ. 

Kaz James thích sống như những chú chó từ năm lên 6 tuổi. Tuy nhiên, anh chỉ nhận ra mình khác lạ khi nhà lắp internet vào năm 17 tuổi, qua tìm hiểu trên mạng, và bắt đầu tìm cách liên hệ với những người giống mình. Năm 18 tuổi, anh chuyển đến sống với bạn, và bắt đầu bộc lộ mình rõ hơn.

Giờ đây, lối sống đó hiện diện trong mọi mặt cuộc sống của anh. Chẳng hạn, anh đeo xích chó, sủa khi gặp những con chó khác và người quen trên đường.
 

Khi đi làm, anh chọn mặc áo phông bình thường, nhưng trên đó có hình con chó và sợi xích. Ảnh: ladbible.
 

Tuy vậy, khi cần đi ăn hàng với người lạ, anh vẫn cư xử như người bình thường, vẫn ăn đồ bình thường dù không thích. Chỉ tối về, anh mới thực sự thoải mái khi ngả mình trên ghế trong trang phục giả chó.

Anh cũng cho biết người ngoài cộng đồng đặc biệt của mình thường nhầm lẫn đây là tín ngưỡng tôn thờ chó. 

Thuận An (theo Metro, ladbible)

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Tin Phụ Nữ 24/7

 
 
To Top