Mùa hè đến chị em không thể thiếu 6 sản phẩm làm đẹp này

Ngày 16/04/2018 - 22:10:32

Ngoài kem chống nắng, bạn cần tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ làm trắng da 1 - 2 lần mỗi tuần.

Facebook Google +

 
 

1. Tẩy tế bào chết: Vào mùa hè, làn da sẽ đổ nhiều mồ hôi, không khí cũng nhiều bụi bẩn hơn, vì vậy, bạn cần thanh tẩy da đều đặn để loại bỏ da chết, hạn chế mụn xuất hiện. 
 

2. Mặt nạ làm trắng da: Đắp mặt nạ làm trắng da 1 - 2 lần mỗi tuần là cách phục hồi da hữu hiệu, tránh da bị xuống tone sau khi đi nắng. 
 

3. Kem dưỡng ẩm dạng lỏng: Dù da thường xuyên tiết dầu vào mùa hè bạn cũng vẫn cần sử dụng kem dưỡng ẩm. Nên dùng kem dưỡng ẩm có kết cấu lỏng, dễ thẩm thấu vào da. 
 

4. Kem chống nắng: Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè. Ngoài chống nắng cho da mặt và cổ, bạn cũng cần có một sản phẩm chống nắng toàn thân riêng biệt. 
 

5. Giấy thấm dầu: Đây là sản phẩm nên có trong túi xách mỗi bạn gái vào mùa hè. Giấy thấm dầu sẽ giúp bạn tránh tình trạng làn da bóng nhẫy vì dầu. 
 

6. Kem dưỡng trắng ban đêm: Do mùa hè ban ngày da phải chịu nhiều tia cực tím chủ yếu các kem ban ngày là bảo vệ da, nên buổi tối là khoảng thời gian da cần tái tạo và hồi phục da hiệu quả nhất, Kem Elite Face E2 phù hợp với chu trình dưỡng da mùa hè này (Xem tại đây)

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Mỹ phẩm làm đẹp ưa chuộng

 
 
To Top