Mẹo cho phụ nữ hông to, dáng người thẳng đuột diện chân váy để có “vòng eo ảo” nhìn bé tí

Ngày 05/03/2020 - 22:12:26

Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ khi chọn chân váy là các nàng đã khắc phục được khá nhiều nhược điểm cho vóc dáng của mình.

Facebook Google +

 
 

Lại nói đến chuyện vóc dáng của các chị em, có người béo bụng, có người chân tay lại to, có người chiều cao khiêm tốn cũng có người vai u thịt bắp nên rất ngại mặc đồ khoe dáng. Không phải ai cũng có may mắn sở hữu vóc dáng mảnh mai cân đối chính vì vậy mà các nàng luôn cần nằm lòng những kiểu trang phục khắc phục nhược điểm cho mình.

Những cô nàng có vòng hông thô hay dáng người lại thẳng đuột rất khó để chọn đồ tôn dáng, nhất là khi diện chân váy. Rõ là những thiết kế nữ tính là vậy nhưng diện lên người vẫn thẳng đuột, không có chút đường cong nên nhiều chị em vẫn e ngại. Vậy thì đâu là những dáng chân váy hợp với vóc dáng này, chị em nên diện những thiết kế nào và mix đồ ra sao để khắc phục được sự "thẳng đuột" của mình. Thử xem nhé!
 

Với dáng người thẳng đuột, tốt nhất bạn nên tránh những kiểu chân váy dáng suông hay ôm sát. Bởi những thiết kế này chỉ khiến dáng bạn đã thẳng lại càng như "bức tường thành". Hãy nhấn một chút vào vòng eo hay diện chân váy có độ xòe vừa đủ như vậy nhìn sẽ cân đối hơn.
 

dụ cụ thể nhất là đây, với chân váy dáng ôm nhìn phần thân dưới thẳng đuột không lộ đường cong, dù vòng hông của bạn khá to. Nếu bạn còn sở hữu vòng 2 thiếu thon gọn nữa thì càng không nên diện kiểu chân váy này. Ngược lại, với váy dáng xòe, độ xòe của váy sẽ tạo điểm nhấn cho vòng eo thon gọn hơn, dáng người thẳng đuột của bạn cũng có đường cong đôi chút.
 

Cũng là thiết kế chân váy đen nhưng khi thay đổi một chút ở phần đuôi váy thì mọi chuyện đã khác hẳn. Phần đuôi của chân váy chỉ cần xòe nhẹ thôi cũng giúp tổng thể nhìn mềm mại hơn.
 

Thiết kế chân váy xếp ly với những đường ly nhỏ xinh mềm mại cũng giúp làm mềm vóc dáng thẳng đuột thô cứng của bạn. Nhớ là sơ vin gọn gàng với áo để tạo thêm điểm nhấn cho vòng eo thêm thon gọn nhé.
 

Cách mix áo và chân váy với gam màu sáng nhưng đối lập nhau cũng rất hữu hiệu trong việc "làm mềm" vóc dáng thô cứng. Chọn những thiết kế chân váy cạp cao như vậy nhìn chân sẽ dài hơn và eo sẽ nhỏ hơn rất nhiều.
 

Cách mix áo và chân váy với gam màu sáng nhưng đối lập nhau cũng rất hữu hiệu trong việc "làm mềm" vóc dáng thô cứng. Chọn những thiết kế chân váy cạp cao như vậy nhìn chân sẽ dài hơn và eo sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

Hoa Vy

 

 

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Cách mặc đẹp mỗi ngày

 
 
To Top