Lời khuyên sâu sắc cho tất cả phụ nữ: 7 chuyện ‘ngốc nghếch’ đừng bao giờ làm vì đàn ông

Ngày 21/11/2019 - 14:45:22

Phụ nữ, vốn sinh ra là phận liễu yếu đào tơ, tuy nhiên đã sống là phải sống thật mạnh mẽ, có yêu và tôn trọng bản thân trước thì mới mong người khác yêu và tôn trọng mình!  Và hãy nhớ rằng: Đừng bao giờ hi sinh hạnh phúc của bản thân vì một người đàn ông.

Facebook Google +

 
 


 

Một MC, một “nữ cường nhân” nổi tiếng của TQ – Kim Tinh có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn khuyên nhủ phụ nữ vĩnh viễn đừng bao giờ vì đàn ông mà làm 7 điều này:

1. Thay đổi thế giới quan của bản thân

Mỗi người đều có một đạo đức quan khác nhau. Người đàn ông yêu bạn nên là người tôn trọng lựa chọn của bạn, dù anh ta có thể không đồng tình bạn ở một vài phương diện nào đó. Nếu anh ta yêu bạn, anh ta sẽ không nghĩ tới việc thay đổi bạn.

2. Từ bỏ ước mơ của mình

Tình yêu đích thực sẽ không bao giờ khiến bạn phải lựa chọn giữa người đàn ông và ước mơ của mình. Một người phụ nữ vĩnh viễn đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình vì một người đàn ông.

3. Thay đổi “ngoại tại” của bản thân

Anh ta thích ngoại hình của một cô gái nào đó, đó cũng không thể nào là lý do khiến bạn phải giống cô ta. Nếu anh ta bắt bạn thay đổi phong cách và ngoại hình, bạn chẳng cần phải để ý tới anh ta.

Cơ thể của bạn là của bạn, không ai có quyền ép bạn phải như thế này, như thế nọ. Nếu không thể tán thưởng được vẻ đẹp của riêng bạn, thế thì anh ta không xứng là người để bạn yêu.
 


 

4. Giả vờ

Đừng giả vờ trở thành một người khác chỉ vì muốn lấy lòng một người đàn ông, muốn anh ta vui, những hành động và cử chỉ không thật lòng sẽ chỉ khiến anh ta cảm thấy kì lạ hơn mà thôi.

5. Chịu sự khống chế của anh ta

Chớ nên để đối phương kiểm soát cuộc sống của bạn, bởi bạn mới chính là chủ nhân đích thực của chính bạn.

6. Hi sinh thời gian ở bên cạnh bạn bè

Thời gian mãi mãi không bao giờ là đủ, đừng bao giờ dành hết vốn thời gian quý báu của mình cho người đàn ông. Gia đình và bạn bè cũng cần bạn ở bên, đừng bao giờ xem nhẹ họ.

7. Ép mình nhịn đói

Ở đời chẳng có gì quan trọng hơn sức khỏe. Bạn có thể giảm cân, nhưng lý do chỉ có thể là vì muốn trở nên tốt hơn chứ không phải vì muốn làm hài lòng đối phương.
 


 

Một vài câu nói nổi tiếng khác của Kim Tinh:

1. Có những người quả thực rất giàu có, nhưng lại đi đổi Lafite (một loại rượu vang) lấy Sprite để uống, đấy không phải khiêm tốn, đấy là mệnh khổ.

2. Đàn ông cũng chỉ có chừng ấy mánh khóe. Muốn gạt mấy cô bé 10 tuổi, dùng kẹo ngọt; muốn gạt mấy cô gái 20 tuổi, dùng hoa; còn muốn gạt được người phụ nữ 30 tuổi, chỉ có thể dùng trái tim!

3. Phụ nữ à, khi còn trẻ, dù bên cạnh có những người đàn ông dịu dàng ấm áp vây xung quanh, họ cũng không thèm để ý mà đều chạy theo những người có thể chinh phục được cả thế giới. Tuy nhiên họ đâu biết rằng, những người đàn ông có thể chinh phục được cả thế giới kia cũng muốn chinh phục tất cả phụ nữ trên đời!

4. Chị luôn tin và làm theo câu nói này: người khác không đụng chạm tới chị, chị cũng sẽ không phạm tới họ, người khác đụng chạm tới chị lần đầu, chị có thể nhượng bộ, tuy nhiên đụng chạm tới chị thêm một lần nữa, chị sẽ nhổ tận gốc.

Phụ nữ, sinh ra là phận liễu yếu đào tơ, nhưng đã sống là phải sống thật mạnh mẽ, mình có yêu và tôn trọng mình trước thì mới mong người khác yêu và tôn trọng mình!

Ngọc Nguyên (St)

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Phụ Nữ - Tin phụ nữ và cuộc sống

 
 
To Top