Kỳ diệu: Mèo đoàn tụ với chủ sau 14 năm thất lạc trong bão

Ngày 26/03/2018 - 16:03:48

Facebook Google +

 
 

Tổ chức xã hội nhân đạo Treasure Coast tuần trước thông báo trên Facebook rằng họ tìm thấy con mèo đi lạc trên phố. Sau khi kiểm tra, các nhân viên ở đây phát hiện thấy chú mèo có gắn một con chip nhỏ, trong đó lưu trữ toàn bộ thông tin về chủ nhân của nó và quyết định liên lạc với ông Perry Martin.
 

Chú mèo nằm trong vòng tay ông Martin sau 14 năm xa cách. Ảnh: UPI

Theo UPI, lúc nhận được cuộc gọi từ văn phòng của bác sĩ thú y, ông Martin đã rất sốc. 

"Họ nói rằng 'Ông Perry, ông sẽ làm gì nếu chúng tôi thông báo rằng con mèo T2 vẫn còn sống?' Và tôi trả lời 'Tôi sẽ nói với anh rằng anh bị điên rồi, bởi con mèo đã chết từ rất lâu'", ông Martin kể với WPTV. 

Advertisement
Martin nhận nuôi T2, một cái tên mà ông đặt cho con mèo Thomas Jr., vào năm 2002. Tuy nhiên, năm 2004, một trận bão lớn xảy ra và con mèo đã mất tích từ đó. "Thời đó mọi người chưa có điều kiện lắp điều hòa nên đều mở cửa sổ. Lúc ấy tôi đang ở thành phố Stuart và T2 bị trượt chân từ cửa sổ rơi xuống nước rồi lạc mất. Tôi đã liên lạc nhờ tổ chức xã hội tìm kiếm. Nó có một con chip rất nhỏ gắn trên người và tôi cũng đã nghĩ nghĩ ai đó sẽ tìm thấy nó và liên lạc", ông Martin kể lại. 

Lúc được tổ chức Treasure Coast tìm thấy tình trạng của T2 rất đáng thương. "Nó được tìm thấy trên đường, người đầy bọ chét và gầy trơ xương", nhân viên tình nguyện Sarah Fisher kể lại. 

Ngay sau khi gặp nhau, ông Martin và con mèo đã nhanh chóng kết nối trở lại. "Tôi cho rằng ai đó đã đưa nó về nhà nuôi nhưng nó đã bỏ đi", ông Martin nói. 

Đoàn tụ với chủ cũ sau 14 năm xa cách, hiện tại T2 đã dần phục hồi sức khỏe. 

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 
 
To Top