Hội gà con Tuyên Quang mẹ đẹp con xinh diện đồ rực rỡ cổ vũ U23, dễ thương muốn xỉu các mẹ ơi

Ngày 29/01/2018 - 14:27:23

Hơn 50 cặp mẹ con các bé tuổi Gà đã cùng nhau gặp mặt với đồng phục cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển U23 chiến thắng. Nhìn các nhóc "cool ngầu", ai cũng phải xuýt xoa vì đáng yêu hết sức.

Facebook Google +

 
 

Hẹn hò từ lâu nhưng mãi mới thống nhất được lịch offline, các bà mẹ có con sinh năm Gà 2017 ở Tuyên Quang không ngờ ngày gặp mặt lại đúng hôm diễn ra trận chung kết U23 Việt Nam. Sự trùng hợp thú vị này đã làm tăng thêm ý nghĩa cuộc gặp gỡ, và các mẹ cũng "giải quyết" được 1 việc gây đau đầu: ấy là cho các bé mặc gì giống nhau.

Hơn 25 cặp mẹ đẹp con xinh từ hội gà con Tuyên Quang đã có buổi gặp gỡ cực vui nhộn sáng nay.

Chị Trang Thu, một bà mẹ có mặt trong buổi gặp gỡ đầy tiếng cười sáng hôm nay vẫn chưa hết lâng lâng hạnh phúc: "Bọn mình chọn ngày 27/1 để gặp mặt từ lâu rồi, không ngờ đến sát lịch thì nhận ra trùng với ngày diễn ra trận chung kết bóng đá bao nhiêu người mong chờ, nên các mẹ quyết định đi mua băng rôn và decal dán mặt cho các con luôn. Trời lạnh quá nên bọn mình chỉ ngồi chơi một lúc rồi phải bế con về sớm".
 

Mẹ Trang Thu bật cười khi xem lại các bức ảnh: "Các bé lần đầu trông thấy nhiều người lạ, nên khóc mếu cưng quá mà".
 

Việt Nam kiểu gì cũng chiến thắng các mẹ ơi!!!!
 

Dàn vũ công nhí cũng hưởng ứng tinh thần cổ vũ U23 Việt Nam chiến đấu hết mình.

Lần đầu tiên hẹn hò gặp gỡ, nhưng hơn 50 cặp mẹ bé tuổi Gà không ngờ lại diễn ra nhiều điều đáng nhớ đến thế. Các mẹ còn "đầu tư" hẳn một dàn vũ công nhí đến nhảy, cũng mặc đồ cờ đỏ sao vàng đầy khí thế, khiến cư dân mạng ngắm nhìn mà phát thèm. Vô số mẹ bỉm khác nằm nhà cũng ước ao muốn được tham dự buổi offline dễ thương như các mẹ Tuyên Quang. Nhìn yêu thế kia thì ai mà không thích, lại tăng thêm tinh thần cổ vũ đội tuyển nước nhà, góp thật nhiều cảm xúc hào hứng, nếu được thấy các con xinh xắn đầy nhiệt huyết thế này, đội tuyển U23 cũng sẽ thêm nhuệ khí thi đấu, các mẹ nhỉ?

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 
 
To Top