Lễ rước dâu của Hoàng Oanh và chồng Tây

Ngày 01/12/2019 - 10:35:20

Sáng 1/12, lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã Jack Cole diễn ra tại TP HCM với các nghi thức truyền thống Việt Nam.

Facebook Google +

 
 

Chú rể Jack diện áo dài đỏ nổi bật khi có mặt ở nhà vợ lúc 7h30. Trước đó một ngày, vợ chồng anh đều sốt siêu vi nhưng may mắn sức khoẻ ổn định, chuẩn bị cho ngày trọng đại.
 

Bố mẹ của Jack từ Mỹ về Việt Nam dự đám cưới. Ông bà được trải nghiệm các nghi thức đón dâu truyền thống của người Việt Nam. Trên tay của bố chồng Hoàng Oanh là mâm trầu cau và rượu để xin dâu.
 

Hoàng Oanh diện áo dài giống chồng và cầm hoa sen. Mẫu áo của đôi uyên ương mang tông đỏ - sắc màu mà Hoàng Oanh thích, nổi bật với họa tiết truyền thống của Việt Nam. 
 

Mẹ Hoàng Oanh trao cùa hồi môn. Bà vui mừng khi con gái tìm được bến đỗ hôn nhân bên chồng Tây sau hơn hai năm tìm hiểu.
 

Mẹ chồng Hoàng Oanh cũng chuẩn bị trang sức tặng con dâu trong ngày vui. Bà quý mến Hoàng Oanh ở sự chân thành, giản dị và hết mực yêu thương con trai của mình.
 

Đôi vợ chồng chụp ảnh cùng bố mẹ hai bên.
 

Hoàng Oanh và chồng dành thời gian chụp ảnh sau khi làm lễ.
 

Họ e ấp bên nhau trong lời chúc mừng của người thân, bạn bè.
 

Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày nên duyên vợ chồng.
 

Họ cùng khoe nhẫn cưới.
 

Tối cùng ngày, họ tổ chức tiệc mừng với khoảng 200 khách mời tại tầng thượng của một nhà hàng toạ lạc quận 7, TP HCM. Tiệc chiêu đãi sẽ có những món Âu, Á và Việt Nam phù hợp với văn hoá gia đình hai bên.
 

Dàn phụ rể là bạn bè của Jack từ Mỹ và Singapore sắp xếp về hỗ trợ anh.
 

Ái Phương (trái), Hoàng Yến - Minh Thảo (thứ 2 và 3 từ phải qua) tham gia đội phụ dâu. 

Anh Tuấn- Ảnh: Huỳnh Phong, Kiệt Võ (theo Ngôi Sao)

 

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Tin Phụ Nữ 24/7

 
 
To Top