Hoa hậu Hàn Quốc 1988 sưng mặt vì lạm dụng mỹ phẩm

Ngày 07/10/2019 - 11:55:38

Diễn viên Kim Sung Ryung sử dụng mặt nạ mắt suốt 5 tiếng do ngủ quên khiến vùng da này rộp đỏ, phải đến bệnh viện. 

Facebook Google +

 
 

Diễn viên Kim Sung Ryung chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh gương mặt cô bị đỏ ửng quanh vùng mắt và cho biết: "Tôi đã ngủ quên 5 tiếng với miếng mặt nạ mắt, trong khi người ta hướng dẫn chỉ nên để mặt nạ trên da trong vòng 15 - 30 phút. Không ngờ mọi chuyện lại đi xa đến vậy. Tối qua trông tôi còn như quái vật vì vùng mắt sưng vù. Sáng nay tôi đã đến bệnh viện để tiêm, uống thuốc và bôi thuốc mỡ".
 

Nữ diễn viên sử dụng mặt nạ mắt sau đó ngủ quên. 
 

Hoa hậu Hàn Quốc 1988 cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng đối với mọi sản phẩm. 'Tai nạn' này cũng là lý do khiến người đẹp sinh năm 1967 vắng mặt tại buổi công diễn vở kịch Misery ở Ulsan.
 

Ở tuổi 52, Kim Sung Ryung vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ và thường được khán giả gọi là 'mẹ Kim Tan' sau khi tham gia diễn xuất trong phim 'Những người thừa kế'.

Ngoại trừ các loại mặt nạ ngủ, thông thường chỉ nên sử dụng mặt nạ giấy từ 15 - 25 phút. Đắp quá lâu có thể dẫn đến việc mặt nạ hút ngược lại các dưỡng chất trên da, khiến da vừa mất độ ẩm lại không hấp thụ được gì. Bên cạnh đó sợi vải cấu tạo thành mặt nạ cũng có thể gây kích ứng da hoặc làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Bạn cũng không cần thiết sử dụng loại mỹ phẩm này hàng ngày, 1 - 2 lần mỗi tuần là tần suất hợp lý.

Ngoài ra, trước khi dùng bất kỳ món mỹ phẩm nào bạn cũng nên đọc kỹ bảng thành phần và cách sử dụng để tránh làm kích ứng, gây hại cho làn da. 

Duk Sun (theo Ngôi Sao)

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết đẹp mỗi ngày

 
 
To Top