Giảm cân nhanh thanh lọc cơ thể hàng ngày với nước detox từ táo và quế rất hiệu quả chị em nhé

Ngày 23/10/2018 - 14:46:05

Chỉ cần detox táo và quế này thì việc giảm cân thanh lọc cơ thể đơn giản hơn bao giờ hết, công thức giảm cân detox táo quế này chị em nào cũng áp dụng được thoải mái nhé.

Facebook Google +

 
 

Giới thiệu đến chị em một công thức nước detox táo và quế cực chuẩn. Đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả. Việc tìm mua táo hay quế cũng rất đơn giả dễ dàng. Táo cũng chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho con người như ghất xơ hỗ trợ tiêu hóa, giảm rối loạn đường ruột, giảm cân, chất pectin giảm nồng độ cholesterol, Kali giúp trái tim khỏe mạnh.
 


  

Nguyên liệu nước detox giảm cân táo và quế

  • Táo 1/2 trái
  •  Thanh quế 1 miếng
  • Bình thủy tinh
  • 500ml nước lọc

Hướng dẫn cách làm nước detox từ táo và quế:
 


 

- Táo chọn quả to vừa phải, vỏ sáng màu, màu xanh đỏ đều được, sau đó chị em  rửa thật sạch táo, bổ thành từng miếng nhỏ, bỏ hạt sao cho vừa lọ chứa đẹp mắt là được.
 


 

- Lấy bình thủy tinh làm sạch, nếu được chị em nên mua cho mình một bình thùy tinh để dùng riêng hàng ngày và có thể làm được nhiều nước detox cùng một bình đó nhé. Cho táo vào bình thủy tinh cùng với miếng quế chuẩn bị sẵn rồi đổ thêm khoảng 500ml nước lọc là nước detox giảm cân táo quế gần hoàn thành rồi. (Tùy vào số lượng và dung tích, nhu cầu một ngày chị em điều chỉnh cho hợp lý nhé).
 


 

- Sau khi đổ nước vào chị em đậy nắp và ngâm trong tủ lạnh từ 3-24 tiếng là dùng được. Sau khi uống hết nước đầu tiên, có thể cho vào 1-2 lần nước mới nữa, ngâm khoảng 1 tiếng rồi uống.
 


 

Với detox giảm cân táo quế này nước detox giúp bài trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể và góp phần vào việc xử lý, điều trị những vấn đề về mụn. Ngoài ra, công thức nước detox bằng táo tươi còn đốt cháy mỡ thừa, ngăn ngừa mỡ tích tụ giúp cơ thể thanh lọc cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn mỗi ngày. 

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Cách giảm cân tự nhiên

 
 
To Top