Ghen tị với bà bầu lấy được chồng một tay quán xuyến tất cả vợ chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống

Ngày 06/01/2018 - 18:42:38

Từ lúc có bầu đến khi vợ sinh, một tay anh chồng này đảm đương nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa rồi chăm con, khiến ai nấy đều thầm “ghen tị” với cô vợ.

Facebook Google +

 
 

Anh chồng đảm này có nickname là Gấu Béo, hiện đang sống và làm việc tại nước ngoài. Sau khi chia sẻ những bức ảnh về mâm cơm chăm vợ lúc mang bầu lên mạng xã hội, anh đã nhận được vô số lời ngưỡng mộ từ mọi người. Hiện tại, hai vợ chồng đang có một bé được 9 tháng tuổi.


 

Kể từ khi biết tin vợ có bầu, anh chồng này đã giành làm hết mọi việc trong nhà từ nấu ăn, giặt giũ đến đi chợ nấu ăn đều một tay quán xuyến tất cả. Vợ chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, đi học lớp tiền sản, thỏa mái tinh thần là được.

Vì có con lần đầu nên hầu như cả 2 vợ chồng đều không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, anh đã tự lên mạng học hỏi, bên cạnh đó cũng nhờ người nhà, bạn bè chỉ thêm.

Anh chồng này còn hài hước chia sẻ: “Cơm ăn 3 bữa, quần áo mặc cả ngày, chiều chiều đi làm về dắt ra công viên hóng gió, cuối tuần lượn phố, cuối tháng đi spa... Ngoài những việc ấy ra, mình thường vào bếp làm vài món cho vợ ăn có chất, trang trí đẹp đẹp tí nhìn cho ngon mắt. Hết 9 tháng chăm bầu, giờ mình chuyển sang chăm con đây”.
 


 


 


 

Thậm chí, khi vợ mang bầu, anh Gấu Béo còn chủ động gặp bác sĩ riêng để tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai.

Mặc dù, đi làm vất vả nhưng khi được nhìn thấy nụ cười của vợ con trong căn nhà ấm áp là bao mệt mỏi đều tan biến.
 


 


 


Theo Phan Hằng (Dân Việt)

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Học cách làm mẹ

 
 
To Top