Để "núi đôi" luôn khỏe mạnh, săn chắc chị em bỏ thói quen xấu này

Ngày 19/01/2019 - 11:39:37

Để "núi đôi" luôn khỏe mạnh, săn chắc thì chị em nên sửa bỏ những thói quen xấu dưới đây.

Facebook Google +

 
 

Rất nhiều thói quen trong cuộc sống hàng ngày mà bạn cứ nghĩ là bình thường nhưng thực chất lại ẩn chứa hàng loạt hậu quả gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể, trong đó có cả sự phát triển của vòng 1. Dưới đây là một số thói quen xấu mà bạn cần sửa ngay để thúc đẩy vòng 1 phát triển hiệu quả hơn.
 


 

Ngồi sai tư thế

Việc ngồi sai tư thế khi làm việc dễ khiến bộ ngực bị dồn ép và gây ức chế quá trình lưu thông máu. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân gây tổn hại vòng 1 và dẫn đến hiện tượng chảy xệ, nhanh lão hóa. Vì vậy, bạn cần chú ý ngồi thẳng lưng khi làm việc hay học tập để không làm ảnh hưởng tới vòng 1 của mình.
 


 

Ăn quá ít chất béo

Con gái thường sợ mập nhưng các chất béo có lợi lại rất cần thiết để tạo nên một bộ ngực săn chắc, khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ giữa chất béo lành mạnh và chất béo không lành mạnh. Những món chứa nhiều dầu mỡ, chiên rán thường không phải là chất béo có lợi mà sẽ gây ảnh hưởng đến sự cân bằng dinh dưỡng và làm xấu hình dáng, kích cỡ vòng 1.
 


 

Lười uống nước

Hàng ngày, cơ thể của chúng ta cần được cung cấp đủ từ 2 - 2,5 lít nước. Bởi nước đóng vai trò quan trọng giúp duy trì các hoạt động trong cơ thể diễn ra trơn tru. Bên cạnh đó, nước còn thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất và cung cấp thêm năng lượng hoạt động. Vậy nên, nếu bạn không uống đủ lượng nước cần thiết trong ngày thì các mô và tế bào da ở vùng ngực sẽ phát triển chậm, thậm chí còn nhanh bị lão hóa, chảy xệ.

Do đó, bạn nên chú ý bổ sung các chất béo lành mạnh từ cá hồi, đậu nành, quả bơ... để cải thiện phom dáng vòng ngực hoàn hảo hơn.

Uống nhiều rượu
 


 

Mặc dù rượu không gây ảnh hưởng trực tiếp tới kích cỡ vòng ngực, nhưng nó cũng làm gia tăng quá trình lão hóa các mô trong cơ thể. Nhiều nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, uống quá nhiều rượu có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Vì vậy, nếu trong gia đình bạn có người mắc bệnh ung thư thì bạn cũng cần chủ động tránh xa rượu bia từ sớm.

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết để có bộ ngực đẹp

 
 
To Top