Đắp mặt nạ giấy da luôn căng bóng và ngậm nước được nhiều sao tin dùng

Ngày 29/12/2018 - 11:27:03

Đắp mặt nạ giấy giúp da luôn căng bóng trẻ đẹp luôn có cảm giác da căng trẻ khi da ngậm nước làm da đàn hồi hơn phương pháp làm đẹp đắp mặt nạ này được nhiều sao tin dùng.

Facebook Google +

 
 

Trào lưu đắp mặt nạ giấy bắt đầu từ năm 2017. Ưu điểm của mặt nạ giấy là được làm từ sợi bông hoặc vải không dệt, được ngâm trong dung dịch gel trong hoặc chất lỏng trắng sữa chứa nhiều dưỡng chất, chiết xuất từ những thành phần tự nhiên có tác dụng tốt đối với làn da. 
 


 

Với các chị em phụ nữ, mà đặc biệt là loạt sao nữ Việt như Hoàng Thùy Linh, Hồ Ngọc Hà hay Hoa Hậu H'Hen Niê...thì đây là sản phẩm làm đẹp thiết yếu. Bởi công việc thường xuyên phải sử dụng son phấn, lịch sinh hoạt không được ổn định nên đắp mặt nạ giúp cung cấp dưỡng chất tức thì chính là giải pháp tuyệt vời. 
 

Hoàng Thùy Linh cô cũng rất chăm chỉ đắp mặt nạ cho da mọi lúc mọi nơi.

Mặt mộc trắng mịn và không tì vết của Hoàng Thùy Linh thật khiến nhiều người ghen tị.  

Có thể thấy Hoàng Thùy Linh khá chăm chút cho làn da của mình, cô nàng cũng khá tự tin với làn da căng mịn của mình và thường xuyên khoe ảnh mặt mộc. Trong top các người đẹp có làn da và mặt mộc khả ái nhất thì Hoàng Thùy Linh luôn nằm trong số đó.  

Một số sao Việt khác như Hà Hồ hay H'Hen Niê cũng chọn mặt nạ giấy làm giải pháp cứu cánh tức thì cho làn da khi không có nhiều thời gian chăm sóc. 
 

Hà Hồ tranh thủ đắp mặt nạ khi ngồi trên máy bay...
 

 

... còn H'Hen Niê lại tranh thủ vừa đắp mặt nạ vừa thư giãn khi ngồi trên ô tô.

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Làm trắng da nhanh tại nhà

 
 
To Top