Cuộc sống nhung lụa của hot girl Tiên Nguyễn con gái của Vua hàng hiệu

Ngày 13/03/2020 - 21:28:31

Hot girl Tiên Nguyễn - ái nữ của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - có cuộc sống sung túc từ bé, tốt nghiệp đại học ở Anh và là gương mặt nổi tiếng với giới trẻ.

Facebook Google +

 
 

Tiên Nguyễn, 24 tuổi, là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn (cà vạt đỏ) và cựu diễn viên Thuỷ Tiên. Cô còn có một số người anh, người chị khác như Louis (chồng diễn viên Tăng Thanh Hà), Philip (trái)... và em trai William Hiếu Nguyễn.
 

Sinh ra trong một gia đình tài phiệt, Tiên Nguyễn từ nhỏ sống trong nhung lụa. Dù vậy, cô nỗ lực học tập, hiện học thạc sĩ ngành quản trị hàng không tại City, University of London. Trong ảnh là bố mẹ Tiên Nguyễn sang chúc mừng con gái tốt nghiệp đại học tại Anh vào tháng 9/2018.
 

Ái nữ sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ - cựu diễn viên Thủy Tiên. Từ khi 14 tuổi, Tiên Nguyễn được mẹ dẫn đến công ty tham gia các cuộc họp nội bộ, buổi thương thảo với đối tác... để tiếp xúc môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, Thủy Tiên tôn trọng quyết định lựa chọn sự nghiệp của các con. Riêng Tiên Nguyễn thừa nhận cô học được sự bản lĩnh, quyết đoán của mẹ trên thương trường.
 

Nhờ thân thế của gia đình, Tiên Nguyễn nhanh chóng trở thành rich-kid nổi tiếng và nhận được nhiều quan tâm từ giới trẻ. Cô có niềm đam mê với thời trang cao cấp, thường xuyên được mời tham dự các tuần lễ thời trang danh tiếng: Milan, Paris... 
 

Mỗi lần xuất hiện, cô đều đầu tư cho trang phục, phụ kiện, thần thái.
 

Hai mẹ con Tiên Nguyễn nổi bật tại show thời trang của nhà thiết kế danh tiếng Italy Roberto Cavalli.
 

Tiên Nguyễn check-in tại nhiều địa điểm nổi tiếng. Những chuyến đi sang chảnh được cô thường xuyên cập nhật trên Instargram gần 150.000 người theo dõi.
 

Tiên Nguyễn bày tỏ cô không gặp áp lực từ danh xưng 'ái nữ' của gia đình, ngược lại cô luôn tự nhủ cố gắng hoàn thiện bản thân, tạo dựng sự nghiệp mang dấu ấn riêng của mình trong tương lai. 'Một doanh nhân chân chính và thành công là hình mẫu mà tôi luôn muốn hướng tới', hot girl bày tỏ.
 

Cô sở hữu bộ sưu tập túi xách, giày dép hàng hiệu đáng giá.
 

Biệt thự ven sông Sài Gòn là nơi sinh sống của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn.
 

Tiên Nguyễn cắm hoa dịp Tết Canh Tý vừa qua.
 

Mới đây, Tiên Nguyễn được công chúng quan tâm khi cô nhiễm nCoV sau chuyến sang Milan, Italy dự tuần lễ thời trang, trở thành "bệnh nhân 32" của Việt Nam. Biết tình hình của con gái, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thuê một chuyên cơ đưa Tiên Nguyễn từ Anh về Việt Nam. Chuyến bay thẳng kéo dài 13 tiếng, có phòng cách ly riêng, được bảo hộ an toàn và đáp xuống Tân Sơn Nhất sáng 9/3. Cô được kiểm tra sức khoẻ ngay lập tức và đưa đến bệnh viện điều trị.

Sau mấy ngày đầu sốt cao, ho nhiều, đau tức ngực, tổn thương phổi, sức khỏe "bệnh nhân 32" đã ổn định hơn. Tiên Nguyễn chia sẻ "không dễ dàng gì khi đón nhận tin mình nhiễm bệnh", nhưng hiện tại lạc quan và bày tỏ sự quyết tâm chiến đấu với nCoV.

Quang Vinh

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Tin Phụ Nữ 24/7

 
 
To Top