Chiếc áo sơ mi trắng hót nhất Tết Kỷ hợi 2019 có gì mà được nhiều chị em quan tâm

Ngày 08/02/2019 - 23:14:15

Thời trang Tết vừa qua đang nổi lên với một chiếc áo sơ mi trắng được mệnh danh là 'chiếc áo quốc dân'. Vậy chiếc áo sơ mi này có gì mà được nhiều chị em quan tâm ?

Facebook Google +

 
 

Tết cổ truyền vừa qua thứ mà cư dân mạng nhìn thấy nhiều nhất, quan tâm nhiều nhất có lẽ không phải bánh chưng, họp lớp cũng chẳng phải những bao lì xì đỏ mà chính là chiếc áo sơ mi thuộc thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne.
 

Giá một chiếc áo trên website chính thức của hãng là 450$ tương đương gần 10.500.000 đồng nhưng tại Việt Nam nó chỉ có giá từ 70.000 đồng đến 150.000 đồng.
 

Lý do là vì với mức giá 450$ tương đương gần 10.500.000 đồng cho một chiếc sơ mi Thom Browne chuẩn 'auth' thì chỉ những người thuộc nhóm 'rich kids' mới có thể sở hữu. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những chiếc áo với mức giá "trên trời" như vậy, hiểu được tâm lý người tiêu dùng nhiều nhà sản xuất của Việt Nam đã nhanh chóng sản xuất ra nhiều chiếc áo "nhái" giống hệt với áo authentic. Nếu như ở mức độ vừa phải thì không nói làm gì nhưng càng ngày chuyện "thật giả" lại trở thành điều đáng quan tâm với những "tín đồ" thời trang nó lại trở thành 'hot trend' đầu năm 2019 khi người người, nhà nhà thi nhau mua mặc vào dịp Tết với giá tiền chỉ từ 70.000 đồng đến 150.000 đồng một chiếc.
 

Cầu thủ Xuân Trường đã nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc áo trên dưới 10 triệu.
 

Đây là thiết kế từng được Sơn Tùng MTP lựa chọn khi biểu diễn trên sân khấu. 
 

Trịnh Thăng Bình cũng không thoát khỏi sức hút của chiếc áo này. 
 

Đồng đội của Xuân Trường - trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng từng mặc chiếc áo này. 
 

Sơ mi hàng hiệu đắt tiền bỗng chốc trở thành 'sơ mi quốc dân rẻ bèo'. Người mặc đồ 'real' bị đánh đồng với người mặc đồ 'fake'… Vậy là một cuộc tranh cãi gay gắt về việc đạo nhái thương hiệu, mặc đồ 'auth hay fake' đã nổ ra trên mạng xã hội.

Những bạn trẻ bỏ tiền triệu ra mua hàng xịn thì nói rằng họ cảm thấy rất khó chịu, bực tức khi bản thân mặc áo 'chuẩn auth' nhưng lại bị hiểu nhầm là mặc áo 'fake' giá rẻ mua ngoài chợ. Còn những bạn trẻ mặc đồ 'fake' thì phản bác lại rằng do áo có mẫu mã đẹp nên mọi người mới mua để mặc và quan trọng là phải mua đồ phù hợp với khả năng kinh tế.
 

Đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp các bạn trẻ diện 'sơ mi quốc dân'.
 

Và rồi hàng loạt các cô gái cũng không thể bỏ qua cơn sốt này.
 

Không hổ danh là chiếc áo hot nhất mùa Tết năm nay phải không nào? Chị em có sở hữu chiếc áo này hay chưa và cảm thấy thế nào về việc phân biệt hàng real, hàng fake. Hãy chia sẻ ý kiến bên dưới nhé!

Huyền Anh/TT

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Cách mặc đẹp mỗi ngày

 
 
To Top