Cách mặc áo đen không già chát với 12 set đồ mặc đồ này đảm bảo mặc đẹp mọi lúc mọi nơi

Ngày 28/02/2020 - 11:45:09

Nếu nghĩ mặc áo đen trông già chát thì chị em chưa biết đến 12 cách mặc đồ này rồi. Những cách mix đồ này đảm bảo mặc đẹp mọi lúc mọi nơi.

Facebook Google +

 
 

Trong suy nghĩ của nhiều người, mặc đồ màu đen nhìn sẽ già, tuy nhiên 13 cách mix dưới đây sẽ cho bạn thấy màu đen không chỉ rất thời thượng mà còn giúp che nhược điểm khá hiệu quả. Cùng tham khảo nhé:

Chiếc áo ánh nhũ màu đen vốn tưởng già, nhưng khi mix cùng quần jeans ống loe và thêm đôi giày cao gót mũi nhọn thì lại nhìn sang xịn hết sức.
 

Cách đơn giản để giúp chiếc áo màu đen nhìn không bị già đó là mix cùng quần màu sáng, đơn cử như cách kết hợp với chiếc quần màu be này.
 

Bên cạnh đó, nàng công sở cũng có thể lựa chọn cho mình những kiểu áo đen có nhấn nhá vài chi tiết sáng màu như thế này.
 

Chiếc áo nhũ đen với chất liệu trong suốt này nhìn vừa kín đáo lại không quá già, đặc biệt là khi kết hợp cùng chân váy ngắn trên gối sẽ giúp bạn nhìn thu hút hơn.
 

Một số kiểu áo blouse đen nhưng có thêm điểm nhấn ở phần tay hay cổ áo cũng giúp cho bạn nhìn không hề bị già chút nào. Đừng quên phụ kiện giày cao gót sẽ giúp các nàng nhìn tôn dáng hơn khi mặc quần hoặc váy.
 

Thêm một gợi ý khác dành cho các nàng công sở, áo blouse họa tiết chấm bi đen mix cùng chân váy họa tiết răng sói cực kỳ ăn ý.
 

Áo len mỏng tay lỡ màu đen là kiểu áo cơ bản mà hầu như nàng nào cũng có, thay vì mix cùng quần skinny jeans bình thường, hãy chọn một chiếc chân váy thật đẹp và trẻ trung để kết hợp nhé.
 

Với set đồ len này, bạn vừa có thể mặc đi làm hoặc đi chơi đều đẹp.
 

Gam màu xanh cổ vịt cũng là gợi ý khá ăn ý khi mặc cùng màu đen.
 

Tips dành cho các nàng đó là nên chọn chân váy cạp cao để vừa hack dáng, lại nhìn vừa trendy hơn.
 

Chiếc áo thun đen nhưng có thêm điểm nhấn cut-out nhìn cũng trẻ trung hơn phải không nào.
 

Bạn cũng có thể kết hợp màu đen cũng gam màu nâu cơ bản, tuy nhiên hãy chút ý chọn những phụ kiện kiểu dáng vintage để set đồ thêm hoàn hảo.

Nguyên Oanh (St)

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Cách mặc đẹp mỗi ngày

 
 
To Top