Cách ăn trứng gà để tăng size vòng 1 của chị em săn chắc, nảy nở, hồng hào hơn

Ngày 20/11/2018 - 15:39:52

Cách ăn trứng gà để tăng size vòng 1 sau đây sẽ giúp vòng một nở nang săn chắc quyến rũ hơn rất nhiều mà lại dễ áp dụng với hầu như chị em nào cũng làm được cách làm đẹp vòng một này nhé.

Facebook Google +

 
 

Trong trứng gà có một lượng lớn các vitamin thiết yếu như vitamin A, D, E, B1, B6 và B12,… Ngoài ra, còn có canxi, mangiê, sắt và kẽm có khả năng cung cấp dưỡng chất bổ dưỡng cho cơ thể, giúp cho sự phát triển của vòng 1 một cách tự nhiên, săn chắc và khỏe mạnh. Đặc biệt, trứng gà có chứa nguồn protein dồi dào rất tốt cho hệ miễn dịch, riêng lòng trắng trứng có thể chống lão hóa, giúp vòng 1 săn chắc tươi trẻ, đồng thời giúp tăng cường độ dẻo dai cho cơ bắp.
 


 

Cách ăn trứng gà để tăng size vòng 1 với trứng gà ngâm giấm gạo:

Chuẩn bị:

  • 2 quả trứng gà ta
  • 100ml giấm gạo
  • Dụng cụ hỗ trợ: Lọ thủy tinh, bát, thìa…

Các bước thực hiện trứng gà ngâm giấm gạo:

Bước 1: Trứng rửa thật sạch vỏ rồi xếp vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn (lau lọ thật khô), lưu ý xếp nhẹ nhàng tránh trứng bị vỡ.
 


 

Bước 2: Đổ giấm gạo ngập hết trứng và đậy nắp lại, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát trong vòng 1-2 ngày. Giấm gạo sẽ tác động làm chín trứng và ăn mòn phần vỏ trứng, sau 2 ngày bạn sẽ thấy trứng có màu hồng và trong suốt rất bắt mắt.

Cách dùng: Sau 2 ngày, lấy trứng ra và chỉ tách lấy phần lòng đỏ để sử dụng. Mỗi lần dùng, trộn đều với chút mật ong để tăng thêm vị ngọt vừa dễ ăn vừa giúp làm đẹp da hiệu quả.
 


 

Ăn đều đặn mỗi ngày 1 chén trong vòng 10 ngày, vòng 1 không những nở nang, to tròn hơn mà da còn trở nên mịn màng, hồng hào thêm ra.
 


 


 

Trứng gà, mật ong và sữa đặc tăng vòng một nhanh đẹp:

Chuẩn bị:

  • Trứng gà
  • Mật ong và sữa đặc

Các bước thực hiện:

- Đầu tiên, chị em đập 1 quả trứng gà vào bát, đánh thật đều rồi thêm vào 1 thìa cà phê mật ong + 2 thìa sữa đặc tạo thành hỗn hợp. Bạn nào muốn giảm cân thì không cho sữa đặc nữa.
 


 

- Tiếp đến bạn cho trứng vào nồi để hấp cách thủy, sau khoảng 20 phút trứng chín thì bạn bỏ ra ăn nóng ngay sẽ thơm ngon mà không bị tanh. Muốn tiện lợi và không phải rườm rà, lích kích trong khoản nấu nướng, bạn chỉ cần cho bát trứng vào nồi cơm khi vừa cạn nước rồi để như vậy là xong.
 


 

- Mỗi ngày ăn 2 lần vào buổi sáng và trưa, tránh ăn buổi tối để không gây béo bụng.
 

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí kíp tăng vòng một nhanh nhất

 
 
To Top