Bí quyết tẩy trang đúng cách giúp da sạch mịn màng chị em nên biết

Ngày 20/12/2018 - 11:37:52

Bí quyết tẩy trang sạch mịn da an toàn sau đây sẽ giúp chị em loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn lấy tận gốc các hạt phấn thừa khi trang điểm chỉ với các bước tẩy trang đơn giản  chị em có làn da khỏe mạnh.

Facebook Google +

 
 

Video các bước tẩy trang sạch mịn da.
 

Các bước tẩy trang cơ bản như sau:
 


 

Bước 1: Làm ướt bông, sau đó lau nhẹ nhàng trên vùng mắt, khéo léo dùng các ngón tay di chuyển để lau các màu phấn mắt, viền mắt, thuốc mascara. Với cách này, giúp bạn dễ dàng làm sạch các lớp phấn ở mắt.

Bước 2: Sử dụng bông lau theo dọc từ trên xuống đến vùng mũi, các vùng khác trên mặt, bạn có thể gấp bông và đảo mặt bông để tiếp tục lau các vùng khác trên mặt.

Bước 3: Cho chút sữa tẩy trang ra bông ướt. Nên chú ý đến độ PH trong sữa tẩy trang. Tiếp tục nhẹ nhàng làm sạch khắp mặt.

Bước 4: Lau kỹ các phần khuất như cánh mũi, vùng sâu dưới môi...

Bước 5: Tiếp theo, dùng nước rửa mặt thật sạch. Rửa sạch bằng nước ấm.

Bước 6: Khi đã rửa sạch bằng nước lấy khăn khô thấm lên mặt để cho mặt khô ráo. Các bước tẩy trang đơn giản nhưng đã giúp chị em có làn da khỏe mạnh.

Lưu ý khi tẩy trang:
 


 

- Dùng khăn mềm, tốt nhất dùng khăn có sợi bông, tơ tằm để dễ dàng thấm phấn trang điểm hơn. Khăn nhỏ, không quá to. Tốt nhất nên lựa chọn kích thước phù hợp với bàn tay của mỗi người, bởi vì mỗi người có chiều dài ngón tay khác nhau.

- Tránh sử dụng xà phòng vì nó chỉ làm khô và hại da. Xà phòng làm da dễ bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài, do đó dễ hình thành nếp nhăn.

- Không nên rửa mặt quá nhiều lần trong lần để giữ lại lượng dầu cần thiết cho da.

- Luôn rửa sạch tay trước khi tẩy trang.

- Làm sạch da mặt xong cần sử dụng một chút kem dưỡng ẩm.

- Nếu da bình thường, bạn có thể lựa chọn các chất tẩy rửa khác nhau.

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Làm trắng da nhanh tại nhà

 
 
To Top