Bí quyết có vòng eo phẳng lì sau sinh của Hải Băng dù đã sinh liền 3 con

Ngày 02/08/2019 - 10:57:59

Nhiều phụ nữ chỉ cần sinh 1 đứa thôi là vóc dáng đã sổ hết cả ra, thế nhưng bà mẹ 3 con - Hải Băng vẫn sở hữu vòng bụng thon gọn đến khó tin. Vậy bí quyết có vòng eo phẳng lì sau sinh là gì ?

Facebook Google +

 
 

Sau khi trải qua quá trình mang thai bé thứ 3 vô cùng gian nan vất vả, thì mới đây bà mẹ bỉm sữa Hải Băng đã tự tin khoe hình ảnh chụp vòng 2 phẳng lì của mình trên trang cá nhân. Có thể thấy dù đã sinh tới 3 con nhưng vóc dáng của cô vẫn khá gọn gàng săn chắc, đặc biệt là phần bụng không bị sổ ra chút nào. Mới nhìn thoáng qua thì ai cũng nghĩ đây là vòng 2 của một thiếu nữ nào đấy.
 

Vòng eo thon gọn của ca sĩ Hải Băng.
 

Thật không ngờ dù mới sinh con chưa đầy 3 tháng mà vòng eo của Hải Băng lại thon gọn đến vậy, bên dưới phần bình luận nhiều khán giả đã để lại lời khen ngợi trước thân hình cân đối của cô: "3 con mà vẫn ngon, thậm chí còn ngon hơn gái còn son", "Quá ngon luôn ý, con gái như em không bằng chị nữa", "Chị đẹp xuất sắc"...

Trước đó Hải Băng cũng chia sẻ trước đó đã thử nhiều biện pháp như đắp muối, mát xa... nhưng vóc dáng không về như cũ được. Sau đó cô đeo đai nịt bụng sau sinh, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để nhanh chóng lấy lại vóc dáng như cũ. Phương pháp này khiến nhiều nhiều mẹ bỉm sữa lo ngại vì vết mổ chưa lành mà đeo nịt thì rất đau và nguy hiểm, thế nhưng Hải Băng cho biết cô được chính hộ lý ở bệnh viện khuyên đeo nịt vào vì nó còn có thể giúp vết mổ đỡ đau nữa.
 

Hải Băng cho biết cô đeo nịt bụng để lấy lại vòng 2, cách này còn khiến vết mổ đỡ đau hơn nữa.
 

"Sinh 3 đứa rồi ít nhiều cũng có tí kinh nghiệm, chia sẻ cho những mom nào đang trong hành trình chăm con dưỡng dáng giống Băng thì tùy vào mức độ phục hồi sức khỏe của mỗi người sau khi sinh để cân đo thời gian nào là thích hợp để sử dụng những sản phẩm hỗ trợ sau sinh. Lần đầu sinh Kem bỏ 30 triệu mua 1 gói chăm sóc sau sinh, vì sinh mổ lần đầu nên đau vô cùng, trước lúc mổ bác sĩ có nói em mua cái đai nịt bụng, khi nào xuất viện về nhà nịt vô cho dạ con nó co lại nhanh. Nịt mua rồi nhưng chưa có kinh nghiệm, thấy còn đau nên chẳng dám sử dụng...

10 ngày sau lúc chị hộ lý bên bệnh viện đến nhà chăm sóc tháo chỉ vết mổ cũng nói sao em không nịt đai vào, đi lại cũng đỡ đau, lúc đó tháo chỉ xong đeo đai thử thì đúng là nịt vào đi lại vết mổ đỡ đau hơn nhiều, cái bụng cũng xẹp nhanh hơn. Lúc đó mới tá hỏa sao bữa giờ xuất viện không chịu đeo luôn? 15 ngày hồi phục bắt đầu, bên chăm sóc đến matxa rồi đắp muối các kiểu nhưng cái bụng nó vẫn không về lại được như trước...".
 


 

Bên cạnh đó Hải Băng cũng rất đều đặn cập nhật quá trình dùng đai nịt bụng lên mạng xã hội, cô cho biết sau sinh lần 3 này mỡ cứng hơn rất nhiều, nhưng chỉ 1 tháng sau sinh là cô đã lấy được vòng eo thon gọn, cân nặng cũng gần quay lại như thời con gái: "Không có gì ngạc nhiên khi chỉ mới 1 tháng sau khi sinh Băng đã giảm được cái bụng phệ ấy, mọi người cứ nhìn vào những việc Băng đang làm thì kết quả có được cũng chỉ bình thường thôi. Sau sinh lần 3 này mỡ cứng hơn rất nhiều, nhưng không vì nó cứng đầu mà mình mềm yếu theo được. Băng vẫn cố gắng mỗi ngày dù kết quả có chậm nhưng vẫn được cái gì đó gọi là có thay đổi. Thật ra số kg hiện tại của Băng là 58kg còn tới 6,7kg nữa mới gọi là bơi về bờ, cho bản thân 3 tháng để cố gắng. Không cần quá gấp nhưng phải duy trì, sau sinh để tút lại là cả quá trình chứ không phải ngày 1 ngày 2".
 

Mới sau sinh chưa đầy 3 tháng nhưng cô đã thay đai nịt xuống size S.


Hải Băng rất chăm chỉ cập nhật quá trình thay đổi từng ngày lên MXH.
 

Đây không phải lần đầu tiên Hải Băng sử dụng phương pháp này để bụng nhỏ bớt đi, cách đây hơn 1 năm sau khi sinh con xong cô cũng cũng đeo đai siết, kết hợp với bôi kem mát xa để nhanh chóng lấy lại vòng 2 sau sinh: "Mỗi ngày Băng dành ra 1 tiếng 30 phút để giảm mỡ bụng và eo tại nhà. Sáng dậy 30 phút sử dụng tinh dầu đai nóng, sau đó mất thêm 10 phút thoa kem matxa và cuốn đai siết eo, khoảng 3-4 tiếng sau tháo đai siết ra thoa thêm ít kem matxa nữa. Chiều lại 30 phút sử dụng đai nóng tiếp, thêm 10 phút thoa kem matxa rồi lại quấn đai siết. Tối trước khi leo lên giường thì lại bỏ thêm 10 phút để thoa kem matxa cuốn đai siết đi ngủ luôn, đơn giản chỉ có nhiêu đó thôi".
 

Thân hình hiện tại của Hải Băng.
 

Đường cong nóng bỏng vạn người mê.
 

Sau khi chia sẻ quá trình lấy lại vòng 2 thon gọn lên mạng xã hội, Hải Băng cũng không quên nhắn nhủ các mẹ bỉm sữa rằng: "Sinh bao nhiêu bé không quan trọng, quan trọng là bản thân có muốn đẹp hay không? Lời nhắn nhủ của bỉm 3 con, sinh con đã mất rất nhiều rồi các mẹ ạ, đừng để mất luôn những thứ đẹp đẽ mà mình có thể làm được".

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Giảm cân sau sinh nhanh

 
 
To Top