Bí kíp mặc đẹp quần âu công sở cho chân chị em được kéo dài miên man

Ngày 05/04/2019 - 09:48:05

Có nhiều cách mặc quần âu đẹp cho các nàng công sở, nhưng hôm nay chị em sẽ có thêm một bí quyết mặc đẹp với quần âu giúp chị em chân được khéo dài miên man chỉ với chi tiết nhỏ này.

Facebook Google +

 
 

Trong tủ đồ của mỗi nàng, quần âu có lẽ chiếm diện tích còn nhiều hơn cả những chiếc quần jeans kinh điển bởi suy cho cùng, item này vẫn chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo để các nàng diện đến công sở mỗi ngày.

Gắn bó với quần âu nhiều đến vậy nên việc chọn được cho mình chiếc quần không chỉ thanh lịch, thời thượng mà còn tôn dáng, dễ mix&match cũng theo đó mà trở nên quan trọng hết sức. Và ngoài những tips như: chọn quần cạp cao giúp kéo chân miên man, ưu tiên quần có độ dài đến mắt cá chân để tạo hiệu ứng vóc dáng thêm cao ráo thì giờ đây, các nàng sẽ biết thêm một bí kíp tuyệt hay nữa, đó là hãy để mắt tới những chiếc quần âu có đường ly giữa.
 


 

Với nhiều nàng, đường ly giữa có thể là chi tiết "vô thưởng vô phạt", có hay không cũng chẳng quan trọng nhưng "mổ xẻ" kỹ hơn, các nàng sẽ nhận thấy chi tiết nhỏ xíu này hóa ra lại đóng vai trò cực lớn giúp nâng tầm phong cách. Cụ thể, sự xuất hiện của đường ly giữa sẽ giúp bộ cánh trở nên chỉn chu, chuyên nghiệp, đúng chuẩn để diện đến môi trường công sở nhưng thú vị nhất, điểm nhấn này sẽ tạo hiệu ứng thị giác cho đôi chân không chỉ dài và còn thon gọn hơn hẳn.

Để hiệu quả kéo chân được phát huy tối đa, việc các nàng cần làm chính là "đóng thùng" chỉn chu, để lộ phần cạp cao và toàn bộ đường ly giữa. Tuy nhiên trước đó, hãy chắc chắn rằng mình chọn được đôi ba chiếc quần âu với đường ly thật rõ nét và nếu kéo dài từ cạp quần thì càng tuyệt vời.
 


 

Bật mí thêm là khi diện quần âu, hãy tô điểm cho set đồ đôi giày mũi nhọn và chắc chắn, các nàng sẽ phải ngạc nhiên với vẻ ngoài cao ráo, thanh thoát và sang chảnh hơn hẳn của mình đấy!

Theo Helino

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Thời trang công sở thanh lịch

 
 
To Top