Bé gái 2 tuổi nổi tiếng nhờ có lông mi dài 3 cm

Ngày 26/03/2019 - 15:25:18

Cô bé Niu Niu, 2 tuổi, sở hữu cặp mắt to tròn long lanh và hàng lông mi có độ gài bấp ba lần bình thường.

Facebook Google +

 
 

Niu Niu ở Vân Nam, Trung Quốc, thu hút sự chú ý của mọi người nhờ cặp lông mi dài và cong vút. Thỉnh thoảng khi đi siêu thị cùng mẹ, bé trở thành tâm điểm khiến ai cũng muốn lại gần và xin chụp ảnh. Có người nói rằng "đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và Niu Niu có những chiếc rèm cho ô cửa sổ đó". Không chỉ sở hữu đôi mắt đặc biệt, các nét khác trên gương mặt cô bé cũng được nhận xét xinh xắn hơn người.
 

Cô bé Niu Niu 2 tuổi.
 

Mẹ của Niu Niu cho biết lúc cô bé chào đời, cặp lông mi có độ dài bình thường như bao đứa trẻ khác. Chúng bắt đầu phát triển đột biến lúc Niu ba tháng tuổi dù không được chăm sóc bởi phương pháp nào đặc biệt. Lông mi của Niu dài nhanh, cong vút và hầu như không bị rụng. Lúc cô bé tròn một tuổi, cặp lông mi đã dài tới 3 cm.

Lo lắng cặp lông mi khác biệt ảnh hưởng xấu tới thị lực của con gái nên mẹ Niu Niu đưa cô bé tới bệnh viện. Tuy nhiên các bác sĩ cho hay lông mi mọc theo hướng vếch lên nên không chạm vào gây dặm, ngứa cho đôi mắt. Kể từ lúc được nhiều người biết đến, các bức ảnh của Niu Niu lan truyền với "tóc độ chóng mặt" trên mạng xã hội. Người hâm mộ đặt cho cô bé biệt danh "búp bê" hoặc "công chúa", "thiên thần".
 

Niu Niu với cặp 'rèm' cho cửa sổ tâm hồn của riêng cô bé.
 

Cặp lông mi dài của Niu Niu được thấy rõ nhất lúc cô bé khóc hoặc sau khi tắm gội. Những hạt nước đọng lại phía cuối sợi lông mi được ví như giọt sương nhỏ. Các hình ảnh đời thường của Niu Niu được mẹ cô bé thường xuyên ghi lại và chia sẻ lên trang cá nhân. Tài khoản mang tên cô bé hiện có 100.000 người theo dõi, mỗi video đăng tải đạt 5 triệu lượt xem.

Kể từ khi con gái bất ngờ nổi tiếng, mẹ của Niu Niu đã nghĩ về việc cho bé tham gia xác lập kỷ lục thế giới ở hạng mục người sở hữu hàng lông mi dài nhất. Trước đó, một người Trung Quốc khác đã giữ kỷ lục Guiness thế giới với cặp lông mi dài 12,4 cm.
 

Lông mi dài của Niu thấy rõ khi bé khóc hay tắm gội.

Theo Thepaper

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Phụ Nữ - Tin phụ nữ và cuộc sống

 
 
To Top