Bất ngờ với hình ảnh trẻ trung trong viện dưỡng lão khiến cư dân mạng xúc động

Ngày 09/03/2018 - 15:06:03

PNV - Loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc ông bà cụ ôm mèo, chơi đùa, uống nước, chơi tú lơ khơ cùng nhau trên thùng carton khiến cư dân mạng xúc động

Facebook Google +

 
 

Những cuộc vui của ông bà đều được vẽ ở tấm bìa giấy. Các cụ khoét bìa để chụp ảnh. Người xem không khỏi bật cười trước biểu cảm của ông bà như liếc mắt quay cóp bài, cười hớn hở khi nhận trái tim,…
 

"Bạn nam" ơi, đừng quay cóp bài của "bạn nữ" nhé -  Ảnh: Viện dưỡng lão Diên Hồng

Chị Nguyễn Chi (26 tuổi, Hà Nội) bật mí, đây là hình ảnh chị chụp ở viện dưỡng lão Diên Hồng (Hà Nội). "Mình thấy rất vui, vì tất cả đều là cảm xúc thật của các cụ, không gượng ép. Mình quyết định đăng lên diễn đàn để mọi người có cái nhìn khác về viện dưỡng lão.

Mình cũng như ba mẹ, người thân, trước đây đều nghĩ trại dưỡng lão là nơi có điều kiện sống không tốt. Đôi lúc còn nghĩ đây là nơi các cụ bị con cái đuổi vào để không chăm nom. Nhưng từ khi biết đến nơi này, mình có cái nhìn khác hẳn.

Các cụ vào đây rất vui vẻ, được khám sức khoẻ định kỳ, tổ chức sinh nhật, chụp ảnh tết, không khí không khác gì quây quần bên con cháu. Nhiều cụ thấy vui hơn khi ở nhà. Trước đó mình cứ nghĩ các cụ chỉ lủi thủi hết ăn rồi ngủ, không được quây quần với ai, con cháu không ở gần sẽ rất buồn.

Mình nghĩ ở viện dưỡng lão rất tốt nên mong muốn mọi người sẽ không nghĩ xấu về viện như mình ngày xưa".

Cư dân mạng rất thích thú và tặng nhiều lời khen cho những tấm hình độc đáo này. Nhiều tài khoản chia sẻ sẽ quan tâm, yêu quý, ở gần ông bà mình nhiều hơn.

Cụ bà ngủ thiếp bên chú mèo xinh - Ảnh: Viện dưỡng lão Diên Hồng
 

Cùng nhau mở tiệc trà - Ảnh: Viện dưỡng lão Diên Hồng
 

Em rửa chén còn anh cho con uống sữa - Ảnh: Viện dưỡng lão Diên Hồng
 

Nữ tỉ phú đây rồi - Ảnh: Viện dưỡng lão Diên Hồng
 

Biểu cảm "thần thái" của các cụ - Ảnh: Viện dưỡng lão Diên Hồng
 


 

Các cụ chụp ảnh ngày tết.
 

Theo Phương Vy/Tuổi Trẻ

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 
 
To Top