Băng dính nâng cơ tạo dáng mặt V-line không cần dao kéo gây sốt ở Hàn

Ngày 09/11/2017 - 08:29:15

Miếng băng dính 'thần kỳ' có khả năng tạo dáng mặt thon gọn trong tíc tắc khiến cộng động làm đẹp tại Hàn Quốc sôi sùng sục.

Facebook Google +

 
 

Người Hàn Quốc rất coi trọng hình thức, đặc biệt là khuôn mặt, vì vậy mà các hãng mỹ phẩm ở đây liên tục phát minh ra nhiều sản phẩm sáng tạo đến bất ngờ, giúp cho công cuộc làm đẹp của các cô gái trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 
 

Sản phẩm miếng dán nâng cơ mặt của thương hiệu Dodo Label gây sốt thời gian gần đây vì khả năng cải thiện cấu trúc mặt trong tíc tắc mà không cần đụng dao kéo.
 

Dù mặt vuông, mặt tròn hay mặt hình chữ nhật, chỉ cần dán miếng băng dính lên là bạn sẽ có được khuôn mặt V-line ngay tức thì.
 

Sản phẩm này thoạt nhìn trông như một miếng băng dính thông thường nhưng lại có khả năng chống thấm nước và mồ hôi, an toàn khi sử dụng trên da mặt.
 

Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc miếng băng dính ra, dán ở phần xương hàm hai bên mặt theo chiều hướng lên trên để kéo phần da ở đây lên cao giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. 
 

Một hộp có 20 miếng dán, giá bán là 5.700 KWon (khoảng 120.000 đồng).
 

Dù chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn song sản phẩm này vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng làm đẹp tại Hàn Quốc...
 

... nhờ đáp ứng nhiều tiêu chí như gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình, giá cả phải chăng và nhất là phù hợp với mục đích "sống ảo" của các cô gái.

 

Xem cách phẫu thuật tạo mặt V-line như thế nào ? 
 


Theo Giang Nguyên/Khám Phá

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết đẹp mỗi ngày

 
 
To Top