Bà xã Tiến Đạt hạnh phúc khoe con gái đầu lòng kháu khỉnh, càng lớn càng quấn bố không rời

Ngày 12/04/2020 - 09:22:46

Con gái Tiến Đạt được nhận xét là thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ và xinh xắn như thiên thần.

Facebook Google +

 
 

Kể từ khi "công chúa" nhỏ chào đời, Thuỵ Vy - bà xã Tiến Đạt chứng minh mình đích thị là mẹ bỉm sửa khi liên tục khoe ảnh bé trên mạng xã hội. Có thể thấy, bé Finn 5 tháng tuổi nhưng đã lớn phổng phao với gương mặt đáng yêu, bộc lộ rõ nét kháu khỉnh và nhanh nhạy.

Theo chia sẻ nhỏ giọt từ bà xã Tiến Đạt, bé rất có khiếu trong khoản làm model, tạo dáng chuyên nghiệp phụ mẹ kinh doanh. Mới đây, cô hạnh phúc khoe loạt hình con gái với nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh. Hiện rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đều để lời chúc tới vợ chồng nam rapper và mong cặp đôi sẽ chia sẻ thêm nhiều khoảng khắc của con gái trong thời gian tới.
 

Biểu cảm hài hước khiến ai nhìn cũng yêu.
 

Bé Finn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn cùng khuôn miệng nhỏ xinh xắn.
 

Tiến Đạt trong vai trò ông bố bỉm sửa trông cũng rất gì và này nọ nhỉ.
 

Em bé quấn bố không rời.

Được biết, Tiến Đạt và vợ 9x chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 12/2018. Đám cưới diễn ra tại quê nhà Bình Thuận và 3 ngày tổ chức tiệc ở TP.HCM trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và người thân.

Thuỵ Vi sinh năm 1991, hiện làm trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Trước khi tiến tới hôn nhân, họ đã có nửa năm hẹn hò. Dù vậy, cặp đôi hoàn toàn giấu kin mối quan hệ tình cảm trong suốt thời gian dài, không chia sẻ bất kì thông tin gì tới khán giả.

Xã Quyên

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Tin Phụ Nữ 24/7

 
 
To Top