Bà xã Khắc Việt tự tin diện bikini ở tháng thứ 3 thai kỳ

Ngày 22/03/2020 - 20:28:12

Bà xã Khắc Việt chia sẻ khoảnh khắc diện bikini gợi cảm sau xác nhận mang thai. Vòng 2 bắt đầu nhô lớn nhưng vòng 1 căng tràn mới gây chú ý!

Facebook Google +

 
 

Cách đây ít ngày khi đăng tin tìm người giúp việc, Khắc Việt ngầm xác nhận việc bà xã đang mang thai khi yêu cầu người làm biết chăm em bé. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ có động thái liên quan đến gia đình và trẻ con sau hơn 2 năm cưới vợ.

Ở phần bình luận, rất nhiều người để lại bình luận chúc mừng gia đình của Khắc Việt luôn hạnh phúc, ngọt ngào và sớm đón thiên thần nhỏ trong năm 2020. Phía nam ca sĩ cũng xác nhận vợ của mình là Thanh Thảo đang mang thai ở tháng thứ 3.

Riêng Thanh Thảo, cô vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời tư, cuộc sống riêng lên mạng xã hội. Khoảnh khắc diện bikini ở những tháng đầu thai kỳ mới đây gây chú ý.

Có thể thấy nhan sắc gợi cảm của nữ DJ Hà Thành cùng vòng 1 căng đầy, vòng 2 bắt đầu có dấu hiệu nhô lớn của người sắp làm mẹ. Thanh Thảo viết: "Nằm chờ sung rụng" như úp mở về việc chuẩn bị sẵn sàng để đón con đầu lòng.

Bà xã Khắc Việt chia sẻ khoảnh khắc diện bikini gợi cảm sau xác nhận mang thai.
 

Hai năm về chung một nhà, vợ chồng Khắc Việt vẫn tình tứ như ngày đầu tiên.
 

Cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau từ Á sang Âu.
 

Bà xã Khắc Việt có khuôn mặt khá lai Tây cùng body vô cùng nóng bỏng.

Ngọc Lan

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Tin Phụ Nữ 24/7

 
 
To Top