6 cách mặc sơ mi nữ dáng cơ bản mặc đẹp lung linh như nữ chính phim Hàn

Ngày 12/04/2020 - 09:10:56

Chỉ với một chút thay đổi, bạn sẽ có ngay 6 cách diện áo sơ mi cơ bản đẹp lung linh như nữ chính phim Hàn.

Facebook Google +

 
 

Sơmi dáng basic là item quen thuộc trong tủ đồ mọi cô gái bất kể độ tuổi nào. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi của thời trang thì những chiếc sơmi cổ đức thông thường bỗng chẳng còn thông dụng nữa. Nhất là khi chị em luôn có các kiểu dáng áo blouse với đủ những biến tấu điệu đà. Thế nhưng, cái khó sẽ ló cái khôn, chỉ cần biến cách biến tấu, chiếc sơmi trắng của bạn sẽ chẳng còn nhạt nhòa hay vô vị nữa. Nếu ở nhà rảnh rỗi mà dọn tủ đồ chị em đừng bỏ đi chiếc áo cơ bản này nhé!

Look 1: Mặc theo cách cơ bản nhất

Cách này dành riêng cho những nàng công sở chỉn chu, nghiêm túc khi diện cùng quần âu, chân váy khi tới sở làm hoặc cũng tăng hiệu ứng sang chảnh tôn dáng cho mọi cô nàng khi diện cũng jeans và giày cao gót.
 


 

Look 2: Ngẫu hứng cài khuy vạt chéo

Chiếc áo sơ mi basic này có nhiều cách biến tấu thú vị hơn bạn tưởng, và đây là một trong những cách điệu hay ho từ cách cài khuy áo.
 


 

Look 3: Sơ mi cổ V khoe đôi xương quai xanh gợi cảm

Bạn hoàn toàn có thể biến tấu chiếc sơ mi cổ đức nghiêm nghị thành dáng cổ V sâu rộng kín đáo mà vẫn gợi cảm, sang chảnh hết nấc.
 


 

Look 4: Sơ mi buộc vạt lấp ló eo thon

Giữ lại chiếc sơ mi dáng basic và chờ đến ngày bung lụa để có thể khoe luôn vòng eo thon gọn của mình chỉ bằng một biến tấu thú vị.
 


 

Look 5: Sơ vin nửa vời

Nhiều cô nàng cá tính, phóng khoáng thường biến tấu chiếc sơ mi cơ bản đứng đắn theo cách này để thể hiện cái tôi của mình trong set đồ đơn giản với chiếc áo basic này.
 


 

Look 6: Sơ vin vắt chéo vạt

Với cách biến tấu này nhìn bạn không thua gì các cô nàng xứ Kim Chi sang chảnh hay những quý cô công sở kiêu kỳ chỉ có trên phim Hàn.
 

SoMi

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Cách mặc đẹp mỗi ngày

 
 
To Top