5 kiểu tóc giúp chị em “lão hóa ngược” giúp trẻ hơn tuổi thật

Ngày 14/02/2020 - 13:58:11

Nếu vô tình nhìn thấy ai đó trẻ hơn tuổi thật thì dễ là họ đang để 5 kiểu tóc sau.

Facebook Google +

 
 

Có nhiều cách để một người trông trẻ hơn. Những lý do "ẩn mình" có thể đến như gương mặt baby trời sinh, công cuộc skincare thành công mỹ mãn làm chậm quá trình lão hoá hoặc chỉ bằng một việc đơn giản là để đúng kiểu tóc giúp "hack tuổi" đỉnh cao. Vậy nên, nếu muốn đi đâu cũng được khen trẻ đẹp thì đây là 5 ý tưởng F5 mái tóc hay ho, đổi ngay sau Tết cũng chưa muộn màng.

Tóc lob

Hiểu nôm na thì tóc lob dài hơn tóc bob, nằm giữa vai và xương quai xanh. Sở dĩ, mái tóc này giúp bạn trông lão hoá ngược thần kì vì nó mang đến vẻ ngoài năng động, mới mẻ hơn. Nếu đang để tóc dài thì bạn nên thử một lần diện tóc bob cho mới. Tuỳ vào gu thẩm mỹ, góc mặt của từng người mà bạn sẽ chọn style tóc lob uốn xoăn hay duỗi cụp, rẽ ngôi thần thái.
 


 

Tóc blunt bob

Một biến thể khác của tóc bob mà nàng nào cá tính cũng có thể thử qua chính là tóc bob cắt ngang, thường có độ dài ngắn ngang môi, hoặc vừa chạm cằm. Tương tự như các kiểu tóc bob khác, blunt bob giúp bạn trẻ hơn là chắc rồi, nhưng nó còn tạo nên phong cách thú vị hay ho nữa chứ! Kiểu tóc này sẽ đẹp khi bạn chọn cách duỗi thẳng hoặc duỗi cụp ôm vào hai bên mặt nhẹ nhàng. Nếu có ý định làm xoăn tóc blunt bob, bạn chỉ nên uốn giả tạo kiểu sương sương, vì uốn thật dễ bị "phản tác dụng" và khiến bạn trông như bà thím chứ chẳng đùa.
 


 

Mái thưa, mái phồng hay mái dài?

Đừng mải nhớ chuyện tóc ngắn hay dài đến đâu mà quên bẵng đi tóc mái, yếu tố quan trọng không kém tác động mạnh mẽ đến nhan sắc của bạn. Như bạn biết đấy, tóc mái nằm ngay trước "mặt tiền", dễ đập vào mắt người đối diện hơn, nên thà bỏ công chăm chút còn hơn ngoảnh mặt ngó lơ.
 


 

Chọn kiểu tóc lộ xương gò má tinh tế

Không phải cứ mặt tròn là dùng tóc che tiệt đi hai bên má, che càng nhiều càng thấy mặt thon. Bởi cách làm này khiến gương mặt bạn vô tình tối đi, khó mà trông trẻ trung, thanh thoát được. Theo ý kiến của hair stylist thì mái tóc chuẩn chỉnh, giúp chị chị em em ghi điểm là phải lộ ra xương gò má, không lộ hoàn toàn như khi buộc tóc nhưng cũng phải lộ sương sương, tạo điểm sáng cho tổng thể.
 


 

Thử nhuộm tông màu tôn da

Ngay cả các ngôi sao cũng chưa chắc để tóc đen đẹp hơn tóc màu, vậy nên bạn chẳng có lý do gì mà từ chối nhuộm một màu sáng hơn màu hiện tại để thấy được mình như trừ đi vài tuổi, thậm chí là có ý nghĩ hối hận vì sao không nhuộm tóc sớm hơn. Tựu trung, muốn trẻ hơn tuổi thật bằng việc F5 tóc tai thật sự không hề khó, chỉ cần tìm hiểu kĩ lưỡng, chọn một salon uy tín và tự tin thay đổi, là xong thôi!
 

Ngân Ngân (St)

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Kiểu tóc đẹp cho phái nữ

 
 
To Top