4 động tác dễ tập tại nhà giúp bạn có được tấm lưng thẳng nuột, không chút mỡ thừa để tha hồ diện đồ hở

Ngày 07/04/2020 - 08:31:13

Trong trường hợp, bạn chưa có được tấm lưng săn chắc, không chút mỡ thừa, hãy tập theo 4 động tác cực kỳ đơn giản, lại có thể thực hiện tại nhà dưới đây.

Facebook Google +

 
 

Tấm lưng thẳng nuột là một nét quyến rũ khó cưỡng của phái đẹp, ưu điểm này giúp bạn chinh phục xuất sắc những items hở lưng, đồng thời thu hút mọi ánh nhìn với style sexy, phóng khoáng. Trong trường hợp, bạn chưa có được tấm lưng săn chắc, không chút mỡ thừa, hãy tập theo 4 động tác cực kỳ đơn giản, lại có thể thực hiện tại nhà dưới đây.

Động tác 1
 

Bạn ngồi thẳng lưng, kéo căng chiếc khăn tắm bằng hai tay, đẩy tay lên xuống và nhớ căng ngực hết cỡ, kéo khăn xuống càng sâu càng tốt bạn nhé. Động tác này sẽ được thực hiện 2 set, mỗi set 10 lần.
 

Động tác 2
 

Bạn nằm sấp trên mặt phẳng, đầu không chạm sàn, bạn thực hiện động tác kéo – đẩy khăn theo một đường thẳng, đừng quên nâng phần thân trên và mở vai hết cỡ mỗi khi đưa khăn về phía mình. Bạn thực hiện động tác này 2 set, mỗi set 10 cái.

Động tác 3
 

Bạn dùng lực cách tay, nâng hông lên rồi hạ xuống nhưng không chạm mặt sàn. Lưng để thẳng, không võng, thực hiện 2 set, mỗi set 10 lần là hoàn thành động tác.

Động tác 4
 

Mở chân rộng bằng hông, chân hơi khuỵu gối, mông đẩy về phía sau. Tiếp đó, bạn dùng hai chai đầy nước làm công cụ để thực hiện động tác kéo – đẩy, bạn nhớ kéo chai nước hết cỡ về phía mình, điều này giúp phát huy tối đa hiệu quả của động tác. Bạn thực hiện 2 set, mỗi set 10 lần.

Nguồn: Wishtrend

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bài tập eo thon bụng phẳng tại nhà

 
 
To Top