3 bước trang điểm giấu tiệt nám nhưng vẫn đem đến vẻ tự nhiên không tỳ vết

Ngày 05/11/2019 - 10:28:22

Những tips cực đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc che đi khuyết điểm của da, chị em chỉ cần xem qua là làm được ngay.

Facebook Google +

 
 


 

Những đốm nám da hay thậm chí là vết thâm mụn muôn đời là kẻ thù của chị em phụ nữ. Chúng khiến nhan sắc của "khổ chủ" giảm ít nhiều phần xinh đẹp. Trang điểm che nám da hay mụn hóa ra cực dễ, chỉ với 3 bước makeup đơn giản dưới đây là có thể khiến mụn biến mất như chưa từng tồn tại.

Bước 1: Thoa kem dưỡng ẩm + kem chống nắng
 

Đây là bước đệm cần thiết để lớp trang điểm được hoàn thiện một cách mỹ mãn. Quan trọng hơn, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng sẽ nuôi dưỡng, bảo vệ da.
 

Bước 2: Thoa cushion có kết cấu mỏng nhẹ
 

Thay vì dùng foundation (kem nền), nữ beauty blogger này tin tưởng cushion (phấn nước) có kết cấu mỏng nhẹ hơn. Cushion có độ che phủ cao sẽ làm lu mờ hết thảy những đốm nám hay mụn/ thâm mụn trên da bạn, nhưng vẫn để lại lớp nền siêu tự nhiên, sinh động như da bạn vốn đã đẹp sẵn vậy.
 

Bước 3: Tạo hiệu ứng căng sáng cho làn da nhờ xịt khoáng/phấn phủ
 

Nếu bạn mê mẩn làn da glass skin chuẩn Hàn, hãy kết thúc quy trình makeup bằng một lớp xịt khoáng. Sản phẩm này sẽ tạo hiệu ứng lấp lánh cho làn da.
 

Bên cạnh tuyệt chiêu dùng xịt khoáng, bạn có thể tận dụng phấn dạng bột, phủ lên những vùng da như: trán, mũi, cằm và quanh miệng để thắp sáng gương mặt.

Nguồn: Soo Beauty

 
 

Bài viết liên quan

 
 
 

Bài viết cùng sự kiện Bí quyết đẹp mỗi ngày

 
 
To Top